Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Vì sao chúng ta trị nám không thành công?

Vì sao chúng ta trị nám không thành công?

Bạn có băn khoăn tại sao tình trạng nám của mình không cải thiện? Là do chân nám khó chữa trị hay mình áp dụng chưa đúng phương pháp? Nếu có băn khoăn này, hãy đối chiếu với bài viết dưới đây.

Bỏ qua việc tìm hiểu nguyên nhân gây nám

Nếu chúng ta chỉ chú trọng điều trị nám mà không tim hiểu nguyên nhân dẫn đến nám không mất đi hoặc tái phát lại ngay sau đó. Những nguyên nhân hình thành nám phổ biến là sự thay đổi nội tiết tố, di truyền, căng thẳng stress, tia UV từ ánh nắng mặt trời. Hiểu rõ nguyên nhân gây ra nám giúp bạn có cách phòng tránh kết hợp điều trị phù hợp để nám không còn tái phát.

vi-sao-chung-ta-tri-nam-khong-thanh-cong-jpg1

iểu rõ nguyên nhân gây ra nám giúp bạn có cách phòng tránh kết hợp điều trị phù hợp để nám không còn tái phát.

Xem nhẹ việc thoa kem chống nắng

Hầu hết phái đẹp chỉ có thói quen thoa kem chống nắng khi đi ra ngoài trời nắng gắt. Sự thực là kể cả trong khi trời râm, nắng có phần nhẹ vẫn có hàm lượng tia UV nhất định với mức độ nhẹ hơn. Mặt khác, làm việc dưới máy tính, đặc biệt đối với dân công sở cũng là một trong những nguyên nhân gây nám da phổ biến. Tia tử ngoại từ máy tính là “kẻ ẩn núp trong văn phòng” gây khô da, thâm sạm, nám tàn nhang, lão hóa sớm và một loạt những vấn đề về da khác.

vi-sao-chung-ta-tri-nam-khong-thanh-cong-jpg2

Hầu hết phái đẹp chỉ có thói quen thoa kem chống nắng khi đi ra ngoài trời nắng gắt.

Giải pháp: Bạn cần thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài kể cả trời nắng nhẹ hay nắng gắt. Bên cạnh đó, nếu là một cô nàng công sở hoặc phải tiếp xúc nhiều với máy tính, bạn đừng quên thoa một lớp kem chống nắng mỏng để bảo vệ làn da.

Lựa chọn đúng phương pháp điều trị

vi-sao-chung-ta-tri-nam-khong-thanh-cong

Khách hàng được bác sĩ Thu Cúc tư vấn

Điều này có lẽ cần đến lời khuyên của các bác sĩ da liễu. Nếu bạn đã thử những cách điều trị tại gia theo hiểu biết của bản thân mà không hiệu quả, hãy tìm đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất. Hãy lắng nghe chuyên gia nói về vấn đề mà làn da của mình đang gặp phải. Bác sĩ da liễu cùng công nghệ điều trị nám tàn nhang tiên tiến sẽ giúp bạn có giải pháp an toàn và hiệu quả nhất. Làn da của bạn sẽ được cải thiện, sạch nám, mịn màng, trắng hồng đều màu theo từng ngày đến khi kết thúc liệu trình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU