Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Voucher triệt lông bằng Laser Diode

Voucher triệt lông bằng Laser Diode

Được giảm giá cho sản phẩm hay dịch vụ mà mình cần là điều mà ai cũng mong muốn. Vậy làm thế nào để săn voucher triệt lông nách bằng Laser Diode cũng như các chương trình giảm giá khác. Thu Cúc xin bật mí cho bạn những cơ hội để săn voucher này.

Trung tâm thẩm mỹ mới khai trương

Thông thường các trung tâm thẩm mỹ mới khai trương hay mới mở thêm chi nhánh mới sẽ phát ra các voucher triệt lông bằng Laser Diode để thu hút khách hàng. Và đây sẽ là cơ hội vàng cho những bạn gái thích săn voucher. Tuy nhiên, khi lựa chọn triệt lông bằng Laser Diode tại những cơ sở mới mở này bạn cần thận trọng vì chất lượng chưa biết chất lượng thực sự của nó ra sao.

Voucher triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông bằng Laser Diode là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện đại

Đi triệt lông bằng Laser Diode theo nhóm

Cũng giống như mua nhiều sản phẩm bạn sẽ được giảm giá, thì triệt lông bằng Laser Diode cũng vậy. Nhiều trung tâm thẩm mỹ sẽ tặng voucher triệt lông bằng Laser Diode cho nhóm đi nhiều người để thu hút khách hàng và cũng là để dành tặng khách hàng những món quà khi đến thực hiện.

Voucher triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc cho hiệu quả cao, an toàn.

Triệt lông bằng Laser Diode vào những ngày lễ

Thông thường vào các dịp lễ đặc biệt, các trung tâm thẩm mỹ hay giảm giá hoặc tặng voucher triệt lông bằng Laser Diode để vừa tạo thêm niềm vui cho khách hàng, vừa để thu hút khách hàng nhiều hơn.

Trên đây là một số cách để săn voucher triệt lông bằng Laser Diode, tuy nhiên nếu bạn đến với Bệnh viện Thu Cúc, thật không khó để có được những voucher thú vị này. Khẳng định được thương hiệu của mình trong suốt gần 20 năm qua, Thu Cúc luôn là cái tên được biết đến với những dịch vụ hoàn hảo và mức chi phí hợp lý. Không chỉ vậy Thu Cúc còn luôn tạo ra các chương trình khuyến mại ở nhiều thời điểm khác nhau để khách hàng có cơ hội làm đẹp với chi phí hấp dẫn nhất.

Voucher triệt lông vĩnh viễn

Gần 20 năm kinh nghiệm, Bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ tin cậy của các chị em đến làm đẹp

Voucher triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc thu hút khách hàng không chỉ bởi chi phí ưu đãi mà còn ở chất lượng dịch vụ vẫn luôn được đảm bảo cao nhất, không hề có sự thay đổi. Triệt lông bằng Laser Diode tại đây diễn ra hết sức nhẹ nhàng, không đau rát, không xâm lấn và loại bỏ được vùng lông không mong muốn. Với những ưu điểm vượt trội cùng sự an toàn đã được kiểm chứng, phương pháp triệt lông bằng Laser Diode của Thu Cúc sẽ giúp bạn có một vùng da mịn màng, sạch đẹp.

Theo đó, từ ngày 1/1/2015 đến hết ngày 28/2/2015, Thu Cúc ưu đãi giảm giá tới 20% dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode và nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác, để xem chi tiết chương trình, mời bạn bấm xem tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU