Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Wax lông chân

Wax lông chân

“Lúc trước em vẫn dùng cách wax lông chân. Nhưng không hiểu tại sao mấy tháng gần đây nó mọc nhanh và sậm màu lên rất nhiều. Cứ thế này thì mệt mỏi lắm nên em muốn tìm cách nào triệt lông vĩnh viễn luôn một lần. Nghe nói dịch vụ triệt lông của Thu Cúc cũng tốt lắm. Không biết Thu Cúc dùng phương pháp gì? Chi phí triệt lông chân là bao nhiêu thưa bác sĩ?”

Mai Thanh, Quảng Ninh

Wax lông chân

Laser Diode là công nghệ triệt lông hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay

Xin chào Mai Thanh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. 

Thu Cúc hiện đang ứng dụng rất thành công công nghệ Laser Diode hiện đại trong dịch vụ triệt lông. Công nghệ này được đánh giá rất cao bởi hiệu quả vượt trội, tăng sự an toàn và rút ngắn thời gian điều trị. Chi phí một lần triệt toàn bộ lông chân là 2,2 triệu. Bạn cũng có thể lựa chọn gói liệu trình 6 buổi với chi phí giảm hơn rất nhiều. 

Wax lông chân

Tùy vào tình trạng lông và màu sắc da, kỹ thuật viên xác định bước sóng điều trị phù hợp

Bên cạnh đó, Thu Cúc hiện đang triển khai chương trình khuyến mãi chào hè 2015 với mức giảm cho dịch vụ triệt lông lên đến 30%. Chi tiết khuyến mãi xin xem thêm tại đây. Bên cạnh đó, Thu Cúc sử dụng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhất, giúp đẩy nhanh tốc độ triệt lông, không gây cảm giác đau trong khi thực hiện. Tai Laser Diode chặn đứng nguồn cung chất dinh dưỡng, không cho vi-o-long tái phát. Ngoài ra, phương pháp này còn kết hợp với tia RF, có tác dụng cải thiện cấu trúc da, thu nhỏ lỗ chân lông. Nhờ đó, sau khi thực hiện, bạn không chỉ loại bỏ hết được những sợi lông xấu xí một cách hiệu quả nhất mà còn giữ gìn làn da luôn ở trạng thái trắng sáng, đồng màu với những khu vực không được điều trị. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, xin quý khách vui lòng truy cập website thammycongnghecao.vn

>>> Xem thêm: Chi phí triệt lông Laser Diode.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU