Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Xăm chân mày giá bao nhiêu?

Xăm chân mày giá bao nhiêu?

“Xin cho hỏi ở Thu Cúc thì dịch vụ xăm chân mày giá bao nhiêu? Lông mày tôi bị mất đuôi thì có sửa được không? Nếu được thì làm như thế nào hả Thu Cúc? Mong Thu Cúc sớm trả lời giúp tôi”

Huyền My, Hà Nội

Xăm chân mày giá bao nhiêu?

Xăm chân mày là phương pháp đơn giản, giúp tạo điểm nhấn cho gương mặt

Huyền My thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phun xăm chân mày thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi “Xăm chân mày giá bao nhiêu” của bạn, Thu Cúc xin được trả lời như sau:

Xăm chân mày là một trong những phương pháp đơn giản và nhanh chóng, giúp khắc phục những nhược điểm của lông mày và tạo điểm nhấn cho gương mặt. Với trường hợp lông mày bị mất đuôi, Thu Cúc sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn phương pháp điêu khắc lông mày thẩm mỹ hiện đại. Chi phí cho một lần điêu khắc lông mày là 3 triệu đồng.

Xăm chân mày giá bao nhiêu?

Kỹ thuật viên sẽ đi từng đường kim khéo léo, tỉ mỉ, tạo nên sợi lông mày mới xen kẽ, tự nhiên

Điêu khắc lông mày là thủ thuật thẩm mỹ, trong đó, kỹ thuật viên sẽ dùng dụng cụ chuyên biệt để đưa mực vào da, khắc từng đường nét sợi lông mày mới xen kẽ giữa lông mày thật. Sợi lông mày được khắc lượn theo cung mày, tạo nên nét thanh tú, nhẹ nhàng. Kỹ thuật viên chọn màu mặc tương ứng với màu lông mày cũ để tạo sự tự nhiên, hài hòa với màu da và màu tóc của bạn. Tuy là thủ thuật thẩm mỹ nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất, phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tinh tế và sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng thao tác.

Bên canh đó, Thu Cúc sử dụng mực phun đảm bảo chất lượng, chiết xuất chủ yếu tự nhiên nên có độ bền lâu, an toàn với sức khỏe con người. Kim phun luôn được thay mới sau mỗi lần thực hiện, ngăn chặn nguy cơ viêm nhiễm không mong muốn.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU