Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Xăm lông mày ngang đẹp như sao

Xăm lông mày ngang đẹp như sao

Xăm lông mày ngang đang là trào lưu làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn. Một số thông tin trong bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ này. 

Mỗi kiểu khuôn mặt sẽ phù hớp với kiểu lông mày khác nhau. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cặp lông mày ngang với độ dày vừa phải sẽ là sự lựa chọn chính xác nhất cho khuôn mặt dài hoặc trái xoan. Bởi nó giúp tạo một đường thẳng ngang mặt, giúp giảm bớt độ dài của gương mặt. Kiểu lông mày này cũng phù hợp với nhiều kiểu trang điểm khác nhau, từ đáng yêu, dễ thương cho đến quyến rũ, quý phái…

Trong qúa trình phun thêu lông mày ở thu cúc, để tạo dáng lông mày như ý, chuyên viên thẩm mỹ sẽ kết hợp việc tạo dáng lông mày với phun màu tạo nên điểm nhấn cho gương mặt. Thông thường chị em sẽ được tư vấn lựa chọn màu xăm lông mày ngang phù hợp với màu tóc và màu da.  Hình ảnh một số ngôi sao và cặp lông mày ngang tuyệt đẹp.

Xăm lông mày ngang

Xăm lông mày ngang đẹp như sao.

Xăm lông mày ngang đẹp

lông mày ngang đẹp

lông mày ngang

Xăm lông mày

lông mày ngang đẹp như sao

Xăm lông mày ngang đẹp như sao ở đâu?

Là một phương pháp đơn giản, thời gian thực hiện không dài nhưng để có được cặp lông mày ngang đẹp nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng. Một trong số sự lựa chọn của nhiều khách hàng là Bệnh viện Thu Cúc – 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Trải nghiệm quá trình phun tán bột lông mày thu cúc,  khách hàng sẽ được tận hưởng:

– Thiết bị phun xăm lông mày hiện đaị với đầu kim thiết kế chuyên dụng.

– Đầu kim sẽ tác động nhẹ nhàng vào bề mặt da, nhấn xuống chỉ từ 0,2-03mm nên không gây đau, không để lại sẹo.

–  Khuôn mày được định dạng theo đúng dáng mày ngang của các ngôi sao, hài hòa với tổng thể gương mặt – Màu mực đẹp, an toàn và cực kì tự nhiên, thân thiện với cơ thể. – Kết quả thẩm mỹ lâu dài, không màu mực có thể kéo dài 2-3 năm nếu được chăm sóc một cách cẩn thận, đúng quy cách.

Quá trình xăm lông mày

Quá trình xăm lông mày được thực hiên bởi chuyên viên thẩm mỹ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU