Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Xăm mí có đẹp không?

Xăm mí có đẹp không?

Tôi tên là Lan Hương, nhân viên tư vấn du học. Công việc hiện tại đòi hỏi ngoài kỹ năng tư vấn, còn cần có ánh nhìn khiến khách hàng và học viên tin tưởng. Nhiều bạn bè khuyên tôi nên đi xăm mí để mặt được sâu và trẻ hơn cũng như hằng ngày không phải mất thời gian kẻ vẽ mí mắt nhiều. Xin bệnh viện đưa ra lời khuyên tôi xem ở độ tuổi 35 tôi có nên thực hiện dịch vụ này  không? Sau khi xăm mí có đẹp không? 

Ánh Ngọc, Pháp Vân, Hà Nội

Trả lời:

Chị Ánh Ngọc thân mến,

Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của bạn từ điạ chỉ: tuvan@thucuchospital. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của chị như sau:

Xăm mí là một dịch vụ giúp tạo viền mí đậm hơn để tạo độ sâu và tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt. Cùng với đôi lông my và lông mày bảo vệ mắt, mí là cơ quan không kém phần quan trọng. Sở hữu một đôi mắt với vùng mí đẹp sẽ giúp chị tự tin trong giao tiếp với khách hàng.

Xăm mí có đẹp không?

Chuyên viên vẽ đường viền mí cho khách hàng trước khi thực hiện.

Ngày nay, để tạo viền mí đậm hơn, chị em thường dùng chì, gel hoặc màu kẻ mắt nước để tạo đôi mắt hai mí, cho đôi mắt đẹp tự nhiên.  Tuyn nhiên, mỗi lần như vậy, chị cần nhiều thời gian hơn. Do đó xăm mí mắt sẽ là một lựa chọn nhiều tiện ích và phù hợp với những khách hàng ở độ tuổi trung niên.

Để tiến hành xăm mí mắt được đẹp và hài hòa với khuôn mặt, chuyên viên sẽ vẽ viền mí ngay dưới chân mi của chị. Phương pháp này còn giúp khắc phục được nhược điểm của đôi mắt bé hoặc lồi bằng cách vẽ đường mí vào tiến hơn ra phía ngoài hoặc lui vào trong hàng mi với độ chính xác và cân đối cao. Đặc biệt, phương pháp này không làm ảnh hưởng đến mắt mà vẫn giúp cho mắt chị Ngọc long lanh, tự nhiên.

Xăm mí có đẹp không?

Tự tin hơn với đôi mí mắt đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc

Hiện tại do chưa rõ hình dáng đôi mắt cũng như khuôn mặt của chị như thế nào. Do đó, để có được tư vấn chính xác và cụ thể nhất về để có được một đôi mắt đẹp hơn nhờ xăm mí, bạn có thể thu xếp thời gian và công việc qua 286 Thụy Khuê để nhận được tư vấn và thăm khám miễn phí từ các chuyên gia thẩm mỹ.

Chúc chị Ánh Ngọc luôn tươi trẻ và công tác tốt!

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Email: tuvan@thucuchospital.vn

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU