Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Giải đáp băn khoăn của Eva: Xăm mí mắt có đau không

Giải đáp băn khoăn của Eva: Xăm mí mắt có đau không

Phun xăm mí mắt là giải pháp giúp bạn gái sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên mà không cần phải tốn công trang điểm hàng ngày. Nhưng xăm mí mắt có đau không cũng là một trong những băn khoăn của không ít bạn trẻ. Hãy cùng theo dõi cuộc trò chuyện với chuyên viên phun xăm của Bệnh viện Thu Cúc dưới đây và tìm hiểu những vấn đề xung quanh xăm mí mắt có đau không nhé.

Hỏi: Xăm mí mắt có đau không?

Trả lời:

Xăm mí mắt là một thủ thuật có thời gian thực hiện nhanh chóng, khá đơn giản nhưng đòi hỏi sự khéo léo. Trước khi xăm mí mắt, khách hàng được gây tê tại chỗ nên trong suốt quá trình thực hiện không  có bất cứ cảm giác đau nhức khó chịu nào. Sự thoải mái này được duy trì trong suốt quá trình xăm mí mắt và sau đó.

Xăm mí mắt có đau không

Trước khi thực hiện phun xăm mí mắt, khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc được ủ tê để có một quá trình phun xăm thoải mái nhất

Hỏi: Có nhiều người xăm mí mắt chia sẻ rằng họ cảm thấy vẫn đau trong quá trình thực hiện. Tại sao vậy?

Trả lời:

Tuy phun xăm mí mắt là một thủ thuật không quá phức tạp, nhưng nếu khách hàng lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, chuyên viên thực hiện không có tay nghề thì rất dễ gặp phải tình trạng đau khó chịu trong khi xăm mí mắt. Nguyên nhân là do lượng thuốc tê không đảm bảo, chuyên viên không xác định được chính xác lượng thuốc tê với đặc tính da của khách hàng; hoặc kỹ thuật thực hiện của chuyên viên còn non và chưa thuần thục.

Xăm mí mắt có đau không

Khách hàng thực hiện phun xăm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc được tư vấn bởi các chuyên gia phun xăm hàng đầu

Hỏi: Sau khi xăm mí mắt, làm gì để màu sắc lên nhanh và mau đẹp ?

Trả lời:

Sau khi xăm mí mắt, quý khách hàng nên thực hiện theo hướng dẫn của các chuyên gia phun xăm. Tránh sự tiếp xúc của nước vào mí mắt đã xăm trước khi bong hết vảy, không tự ý bóc vảy, bôi thuốc và dùng thuốc theo đơn của bác sĩ. Tuy nhiên, màu sắc đẹp và lên nhanh, bền màu phụ thuộc nhiều vào chất lượng màu mực của cơ sở sản xuất, đồng thời cũng chịu ảnh hưởng của cơ địa từng khách hàng. Do đó, bạn nên lựa chọn những cơ sở phun xăm uy tín để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Xăm mí mắt có đau không

Xăm mí mắt giúp bạn lưu giữ nét đẹp tự nhiên, lâu dài.

Do thời lượng của chuyên mục giải đáp có hạn, những câu hỏi của quý khách hàng xung quanh xăm mí mắt có đau không nói riêng và phun xăm thẩm mỹ nói chung được gửi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn sẽ được chúng tôi biên tập lại và giải đáp ở những số sau.

Hy vọng, những thông tin trên đã phần nào giải đáp được băn khoăn của quý khách hàng.

>>GỌI NGAY 1900 55 88 96 ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ, NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DỊCH VỤ PHUN XĂM THẨM MỸ THÁNG 6/2015>>

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU