Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Xăm mí mắt đẹp tự nhiên tại Thu Cúc

Xăm mí mắt đẹp tự nhiên tại Thu Cúc

Với dịch vụ xăm mí mắt đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Thu Cúc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp sắc nét, long lanh trong suốt một thời gian dài mà không cần tốn thời gian cho việc trang điểm mỗi ngày.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là điểm nhấn thu hút nhất trên gương mặt người phụ nữ. Chả thế mà các chị em ngày càng quan tâm hơn đến việc làm đẹp cho đôi mắt. Đa số mọi người lựa chọn cách trang điểm với các dụng cụ kẻ mắt, màu mắt để khiến đôi mắt to tròn, long lanh thu hút hơn. Tuy nhiên giải pháp này khá bất tiện, tốn nhiều thời gian, công sức.

Xăm mí mắt giúp cho đôi mắt to và sâu hơn, sắc nét hơn

Xăm mí mắt giúp cho đôi mắt to và sâu hơn, sắc nét hơn

Phương Ly (25 tuổi, nhân viên kinh doanh) chia sẻ “mắt mình hơi nhỏ nên mình muốn kẻ mắt mỗi khi trang điểm để mắt to và đẹp hơn. Tuy vậy mình không thực sự khéo tay cho lắm nên mỗi lần ngồi vào bàn trang điểm là mất đến cả tiếng đồng hồ mới tô xong cái mắt”.

“Mình ghét nhất công đoạn kẻ mắt mỗi khi trang điểm vì lúc nào cũng phải kẻ đi kẻ lại mới ưng ý. Mình đang tính đi xăm mí nhưng còn băn khoăn không biết ở đâu xăm mí mắt đẹp tự nhiên nữa, nhỡ đâu xăm hỏng thì thà cố gắng kẻ mắt mỗi ngày còn hơn”  – Ngọc Anh(27 tuổi).

Sau khi thăm khám và quan sát đôi mắt, các chuyên viên thẩm mỹ của Thu Cúc sẽ tư vấn cho bạn màu vẽ cũng như cách thức xăm phù hợp

Sau khi thăm khám và quan sát đôi mắt, các chuyên viên thẩm mỹ của Thu Cúc sẽ tư vấn cho bạn màu vẽ cũng như cách thức xăm phù hợp

Phun xăm mí mắt là một hình thức trang điểm lâu dài, giống như bạn kẻ viền mi mắt bằng kẻ chì, giúp cho đôi mắt to và sâu hơn. Tuy vậy nếu không được thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bởi các chuyên viên phun xăm giàu kinh nghiệm thì rất có thể, nó lại gây phản tác dụng.

Tại thẩm mỹ Thu Cúc, các dịch vụ phun xăm luôn thu hút được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với dịch vụ xăm mí mắt, sau khi thăm khám và quan sát đôi mắt khách hàng, các chuyên viên thẩm mỹ của Thu Cúc sẽ tư vấn cho họ màu vẽ cũng như cách thức xăm phù hợp. Nếu khách hàng có đôi mắt nhỏ, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc một chút để tạo cảm giác mắt to và long lanh hơn. Trường hợp khách hàng có đôi mắt lồi, đường vẽ sẽ ăn gian vào trong hàng mi mọc, giúp đôi mắt đen và đẹp hơn.

Quy trình xăm mí mắt luôn đảm bảo an toàn, các dụng cụ được sử dụng 1 lần và đã khử trùng theo đúng quy định.

Quy trình xăm mí mắt luôn đảm bảo an toàn, các dụng cụ được sử dụng 1 lần và đã khử trùng theo đúng quy định.

Quy trình xăm mí mắt luôn đảm bảo an toàn, các dụng cụ được sử dụng 1 lần và đã khử trùng theo đúng quy định. Màu mực xăm được Thu Cúc sử dụng đều là các sản phẩm chất lượng cao nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ. Dưới tay nghề lâu năm của đội ngũ kỹ thuật viên phun xăm, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả xăm mí mắt tự nhiên nhất cho khách hàng.

Để được tư vấn miễn phí, đặt lịch thực hiện cũng như nhận những ưu đãi hấp dẫn trong tháng này, bạn có thể gọi điện nhanh nhất đến số hotline 0964.080.999.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU