Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn thẩm mỹ / Xăm mí mắt giá hết bao nhiêu tại Thu Cúc

Xăm mí mắt giá hết bao nhiêu tại Thu Cúc

Bác sĩ ơi, xăm mí mắt giá bao nhiêu tại Thu Cúc? Em tham khảo nhiều người xăm mí mắt ở đâu tốt thì được giới thiệu đến đây. Xin bác sĩ cho biết chi phí dịch vụ cũng như chương trình ưu đãi dành tặng cho khách hàng nếu có? Tháng lương làm thêm lần đầu tiên thời sinh viên, em rất muốn trích 1 khoản để làm đẹp, rất mong được bác sĩ tư vấn?

Kiều Linh, email linhkieu…@gmail.com

Trả lời

Bạn Kiều Linh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi xăm mí mắt hết bao nhiêu tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí phun xăm mí mắt từ 1.000.000đ – 1.800.000đ. Cụ thể như sau:

– Phun xăm 1 mí: 1.000.000đ.

– Phun xăm cả 2 mí: 1.800.000đ.

Bên cạnh mức giá khá hợp lý trên, Bệnh viện Thu Cúc còn dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho mọi khách hàng. Lưu ý, chương trình chỉ kéo dài từ ngày 01/06 – 30/06/2015, mời bạn xem tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

>>>CẦN TƯ VẤN PHUN XĂM MÍ MẮT? GỌI NGAY: 0964.080.999>>>

Xăm mí mắt giá hết bao nhiêu tại Thu Cúc

Xăm mí mắt đẹp tự nhiên và đầy cuốn hút

Với phương pháp phun xăm mí mắt, kỹ thuật viên Thu Cúc sẽ thiết kế cho bạn đường viền mi mắt tự nhiên nhất, phù hợp nhất:

– Nếu đôi mắt đã cân đối với tổng thể gương mặt, kỹ thuật viên sẽ vẽ viền mí ngay dưới chân mi, cho đôi mắt thêm nổi bật, cuốn hút.

– Nếu đôi mắt hơi bé hoặc hơi lồi, kỹ thuật viên sẽ vẽ viền mí ra ngoài hoặc vào trong với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet để cải thiện những nhược điểm trên cũng như tạo hiệu ứng cho đôi mắt sâu và đầy quyến rũ.

>>>XEM THÊM PHƯƠNG PHÁP PHUN XĂM MÍ MẮT Ở BỆNH VIỆN THU CÚC>>>

Xăm mí mắt giá hết bao nhiêu tại Thu Cúc

Khách hàng phun xăm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc

Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn miễn phí, cụ thể. Tại đây, mực phun xăm mí mắt có chiết xuất từ thiên nhiên, do FDA chứng nhận an toàn, không gây hại cho sức khỏe làn da hay đôi mắt. Sau phun xăm mí mắt, chắc chắn bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp như ý cũng như thực sự hài lòng về mức giá tương xứng với chất lượng dịch vụ. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời bạn liên hệ 0964.080.999 – 1900.5588.96 để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU