Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Xăm mí ở đâu an toàn

Xăm mí ở đâu an toàn

Tôi muốn xăm mí mắt từ lâu vì mắt tôi to nhưng lại không được sâu cho lắm. Qua quá trình tham khảo địa chỉ xăm mí ở đâu an toàn trên Internet và nhiều bạn bè, tôi đã được giới thiệu tới Bệnh viện Thu Cúc. Xin được hỏi chuyên mục tư vấn cho tôi biết quy trình phun xăm mí mắt tại viện mình như thế nào. Xin cảm ơn!

Thu Hoài, 28 tuổi, Hà Nội

Trả lời:

Xin chào Thu Hoài,’

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin được giải đáp về băn khoăn “Xăm mí ở đâu an toàn” và “Quy trình phun xăm mí mắt” tại Bệnh viện Thu Cúc như sau:

Tất cả các dịch vụ làm đẹp trong đó có xăm mí tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc chúng tôi đều đặt yếu tố an toàn và giá trị thẩm mỹ lên hàng đầu. Theo đó, với dịch vụ xăm phun mí mắt, khách hàng đến với bệnh viện sẽ được đón tiếp theo một trình tự khoa học từ khâu tiếp nhận, tư vấn khách hàng cho tới khi thực hiện hoàn thành và kết thúc.

Xăm mí ở đâu an toàn

Chuyên viên tư vấn và xác định đường xăm mí cho khách hàng

Bạn có thể được tư vấn trực tiếp về phương pháp phun xăm mí mắt bởi chính những chuyên viên thực hiện dịch vụ. Các chuyên viên có tay nghề sẽ khéo léo thực hiện dịch vụ phun xăm mí cho bạn. Có rất nhiều các màu mực phun xăm mí mắt như: xăm màu mắt màu đen, tới nâu nhạt, nâu trầm tới nâu khói, màu khói, phù hợp với từng màu da và màu tóc của mỗi người.

Sau đó, bằng một thiết bị là một loại máy xăm chuyên dụng có gắn đầu kim cực nhỏ, màu mực sẽ được tiếp đến mí mắt của bạn cho tới khi đường xăm mí đều như đường kẻ mắt. Nhưng với xăm mí mắt bạn phải kiên trì chờ từ 3 – 4 tuần sau khi xăm (tùy thuộc vào từng loại cơ địa) thì đường xăm mới vào nét bình thường.

Xăm mí ở đâu an toàn

Sau khi xăm mí, bạn sẽ có được một đôi mắt to đẹp và sinh động hơn

Do chưa có hình ảnh rõ nét về tạo hình đôi mắt cũng như khuôn mặt của bạn ra sao nên để  có được một đường mí rõ nét, mềm mại và tự nhiên nhất, bạn có thể thu xếp thời gian và công việc trực tiếp qua Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU