Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Xăm môi có bị sưng không?

Xăm môi có bị sưng không?

Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Tôi thấy rất thiếu tự tin khi bị nhiều người góp ý là khuôn mặt kém tươi sáng do sắc tố môi của tôi thâm, lợt nên nhìn thiếu sức sống. Được biết đến dịch vụ xăm môi để tạo màu từ khá lâu nhưng tôi vẫn chưa dám đi làm bởi trước đây tôi thấy nhiều người bị biến chứng, sưng phù ghê lắm khi làm môi tại những cơ sở không đạt chất lượng. Xin được hỏi, bệnh viện về thực hư xăm môi có bị sưng không? Mong sớm nhân được phản hồi.

Trang Anh – Đông Anh – Hà Nội

Trả lời:

Bạn Trang Anh thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi mail tới địa chỉ: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Để có một cái nhìn toàn diện về dịch vụ, trước hết, chúng tôi xin được giải đáp về bản chất của kỹ thuật phun xăm môi như sau:

Xăm môi là một phương pháp tạo màu đầu tiên và cơ bản giúp lưu giữ màu được lâu bền trên môi của bạn bằng cách dùng một loại máy có gắn đầu kim xuyên qua lớp niêm mạc môi để lưu giữ lại màu mà không chỉ tác động bên ngoài giống như việc bạn chuốt một lớp son môi.

xăm môi có bị sưng không?

Đường viền môi sẽ được chuyên viên khéo léo phác họa trước khi phun

Phun môi lại là một kỹ thuật tiên tiến và nhẹ nhàng hơn giúp khắc phục được nhược điểm đau đớn. Do đó, kỹ thuật viên sẽ sử dụng một loại máy phun có gắn đầu kim và bầu mực đi liền với nhau. Khi mũi kim của máy phun đi tới đâu, mực sẽ phun đều tới đó theo đường khung viền môi đã được phác thảo từ trước. Hiện tại, các dịch vụ có kỹ thuật cao hơn như: phun môi pha lê, phun môi Hàn Quốc, phun môi xí muội,…tại Bệnh viện Thu Cúc đang được nhiều khách hàng áp dụng.

Để hạn chế cảm giác đau đớn và kích ứng da, trước khi thực hiện dịch vụ từ 30 – 60′, bạn sẽ được thoa tê để quá trình thực hiện diễn ra được nhẹ nhàng và hạn chế đau đớn. Khi hết tác dụng của thuốc tê, bạn sẽ có cảm giác đau nhẹ xung quanh viền môi từ 3 – 5 ngày. Đặc biệt có những trường hợp có cơ địa tốt thì tình trạng sưng gần như không có. Trong thời gian này, bạn cũng nên kiêng tiếp xúc với nước và hạn chế ánh sáng mặt trời. Những thực phẩm như: nước tương, cà phê, rau muống cũng nên được hạn chế và thay vào đó là việc ăn nhiều hoa quả tươi, đặc biệt là dứa để môi được lên màu sáng đều hơn.

 Xăm môi có bị sưng không?

Màu môi khi được phun theo đúng quy trình sẽ tươi tắn, tự nhiên

 Những biến chứng như: sưng tấy lâu ngày, lợt màu, màu môi lên không đều gần như là không có khi quy trình thực hiện dịch vụ đảm bảo yếu tố vệ sinh và an toàn như tại Bệnh viện Thu Cúc. Đặc biệt, về nguyên tắc, những trầy xước trên bề mặt da dù rất nông nhưng nếu không đảm bảo vô trùng đều có thể khiến khách hàng bị lây các bệnh truyền nhiễm.

Để có thêm thông tin chính xác về dịch vụ, bạn Trang Anh vui lòng sắp xếp  thời gian và công việc trực tiếp tới Bệnh viện Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn miễn phí. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của bạn cũng như các khách hàng về chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa.

Chúc Trang Anh luôn khỏe mạnh và tự tin hơn trong cuộc sống.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0904 570 988

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website : thammythucuc.vn

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU