Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Xăm phun lông mày ở Hà Nội

Xăm phun lông mày ở Hà Nội

Bệnh viện Thu Cúc thân mến. Mình đang ở Bắc Ninh, và đang có ý định làm đẹp cho đôi lông mày xấu xí của mình. Bạn bè của mình nói rằng, trong các địa chỉ xăm phun lông mày ở Hà Nội, thì Bệnh viện Thu Cúc làm đẹp và rất uy tín. Mình dự định cuối tuần sẽ ra Hà Nội để thực hiện. Mình muốn hỏi xăm phun lông mày mất bao lâu để chuẩn bị thời gian? Sau khi thực hiện có bị sưng không? Xin cảm ơn.

(Vũ Thị Chinh – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Chinh. Cảm ơn bạn đã gửi thư cho chúng tôi về hòm thư: tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Là một Bệnh viện luôn tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất trên thế giới, cùng sự tận tâm, chuyên môn giỏi của các bác sĩ, kỹ thuật viên, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ xăm phun lông mày ở Hà Nội được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ xăm, phun lông mày ở Thu Cúc được thực hiện bởi những chuyên viên giàu kinh nghiệm, có bàn tay khéo léo và khiếu thẩm mỹ tinh tế. Mực xăm phun lông mày chất lượng tốt, nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ cho đôi mày bóng mượt và độ bền cao. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, tránh viêm nhiễm trong quá trình thực hiện, khi xăm phun lông mày tại Thu Cúc, bạn sẽ được thực hiện trong môi trường vô trùng, kim xăm chỉ thực hiện 1 lần cho mỗi khách hàng.

Xăm phun lông mày ở Hà Nội

Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn dịch vụ phun xăm lông mày đẹp tại Hà Nội

 

Thời gian để xăm phun lông mày tại Thu Cúc, bao gồm các khâu: thăm khám và tư vấn chọn dáng lông mày cùng màu sắc, phác thảo dáng lông mày, khử trùng dụng cụ xăm phun, gây tê và tiến hành xăm phun lông mày là 1 – 2h.

 Kỹ thuật phun xăm mới được thực hiện rất nhẹ nhàng nên hầu như không đau và sưng sau khi thực hiện. Bạn nên chăm sóc lông mày và kiêng cữ theo sự chỉ dẫn của các chuyên viên, để đôi lông mày mau lành và đẹp.

Hy vọng với sự tư vấn của Thu Cúc sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Bạn vui lòng sắp xếp thời gian và liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn và đặt lịch nhé.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU