Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Xăm thêu lông mày

Xăm thêu lông mày

Bệnh viện Thu Cúc thân mến. Lông mày của tôi rất thưa và nhạt, tôi muốn xăm thêu lông mày để không phải mất thời gian trang điểm mỗi sáng trước khi đi làm. Tôi được biết Thu Cúc xăm thêu lông mày đẹp, nên muốn nhờ bác sĩ tư vấn: Với tình trạng lông mày của tôi thì phương nào phù hợp nhất? Xin cảm ơn bác sĩ.

(Hồng Mến – Vĩnh Tuy, HN)

Trả lời:

Chào chị Hồng Mến.  Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi cho chúng tôi về hòm thư  tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Phương pháp xăm thêu lông mày hiện đại giúp chị em có đôi lông mày đẹp hoàn hảo mà tự hiên, do vậy đây là phương pháp làm đẹp được yêu thích không chỉ bởi những người có khiếm khuyết về lông mày, mà cả những phụ nữ muốn mình luôn đẹp mà không cần trang điểm.

Hiện nay có các phương pháp: xăm, phun và thêu lông mày. Kỹ thuật xăm lông mày giúp chị duy trì đôi lông mày sắc nét lâu hơn nhưng không tự nhiên bằng phun và xăm.

Phun lông mày là phương pháp hiệu quả đối với những người có dáng lông mày sẵn, nhưng nhạt màu. Và thêu lông mày là phương pháp mới nhất, là lựa chọn hoàn hảo cho những ai có lông mày thưa, ngắn, không cân đối, không có đuôi, vv… Phương pháp này thực sự hiệu quả với tình trạng lông mày của chị.

xăm thêu lông mày

Xăm thêu lông mày giúp khắc phục được nhiều nhược điểm của vùng mắt

 

Để tạo ra đôi lông mày dày dặn mà tự nhiên, trước khi thêu lông mày, chuyên viên sẽ tỷ mỉ phác họa lông mày theo dạng sợi, sau đó sử dụng dụng cụ giống hình cây bút, có gắn kim siêu nhỏ ở đầu để thêu từng sợi về phía cuối mày. Bằng cách này, đôi lông mày mới nhìn tự nhiên.

Bệnh viện Thu Cúc đang ứng dụng công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc với màu mực nhập khẩu có chất lượng cao và thân thiện với làn da. Đội ngũ y bác sĩ của Thu Cúc là những kỹ thuật viên, chuyên viên được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Với những tiêu chí đó, cùng với máy móc hiện đại tại khoa Thẩm mĩ công nghệ cao và Laser chắc chắn sẽ đem lại cho chị đôi lông mày như ý.

Chị vui lòng liên hệ với Thu Cúc để được tư vấn chi tiết và đặt lịch. Chúc chị sớm có đoio lông mày như ý.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU