Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Câu chuyện khách hàng / Xóa bỏ mặc cảm nốt ruồi nhờ ứng dụng công nghệ cao

Xóa bỏ mặc cảm nốt ruồi nhờ ứng dụng công nghệ cao

Mỗi nốt ruồi trên cơ thể bạn đều mang một thông điệp nhỏ. Nếu như là nốt ruồi son, mọc đúng vị trí sẽ mang lại điều may mắn. Bên cạnh đó, những nốt ruồi mọc không đúng vị trí lại có phần kém duyên và ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và cuộc sống. Cụ thể như câu chuyện của chị Vân Anh dưới đây.

Do đặc thù công việc thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng nên với chị Vân Anh, ngoại hình giữ vai trò vô cùng quan trọng. Cô tâm sự: “Nốt ruồi ở ngay bên cổ trông rất lộ, kém duyên. Mình có ý định tẩy nốt ruồi từ lâu nhưng có phần e ngại: sợ đau hay để lại sẹo, hơn nữa cũng chưa đến địa chỉ thẩm mỹ nào”. Cho đến hôm vừa rồi, được vài người bạn đã từng tẩy nốt ruồi ở Thu Cúc Clinics mách nước, mình cảm thấy khá tin tưởng khi làm dịch vụ ở đây”.

xoa-bo-mac-cam-not-ruoi-tren-mat-nho-ung-dung-cong-nghe-cao-an-toan

“Đến Thu Cúc Clinics tẩy nốt ruồi quả thực là một trong những quyết định đúng đắn”. Chị Vân Anh chia sẻ.

“Sau khi thăm khám và xem xét kỹ lưỡng, chuyên viên tư vấn cho mình cụ thể cách điều trị và số lần thực hiện liệu trình.”

Tại đây, chị được chuyên viên thẩm mỹ thăm khám vị trí nốt ruồi mọc, xác định nốt ruồi lành tính trước khi loại bỏ bằng công nghệ cao, đảm bảo an toàn.

“Sau đấy mình được đưa đến phòng điều trị và thực hiện tuần tự các bước theo quy trình đã được tư vấn trước đó”.

Quá trình tẩy nốt ruồi diễn ra khoa học với đầy đủ các bước: tẩy trang, làm sạch vùng cần điều trị…

“Quả thực lúc này mình cũng khá căng thẳng vì tính nhát đau, bạn chuyên viên có thể nhận ra điều đó nên thao tác nhẹ nhàng, hỏi han cảm giác của mình rất tận tình, chu đáo”.

“Do được thoa thuốc tê nên mình không còn sợ đau như suy nghĩ ban đầu”. Nói về cảm nhận khi tiến hành tẩy nốt ruồi, chị Vân Anh cho hay.

“Khi chiếu laser điều trị, mình chỉ cảm thấy căng tức da một chút chứ không có cảm giác đau như mình đã nghĩ”.

Tia Laser giúp loại bỏ hắc tố melanin tập trung tạo thành nốt ruồi, trả lại cho làn da vẻ sáng mịn tự nhiên.

“Tuân thủ đúng cách chăm sóc và thực hiện đầy đủ liệu trình bác sĩ chỉ định, giờ đây nốt ruồi của mình đã không còn. Đặc biệt, làn da đều màu, rất khó nhận ra vùng điều trị. Khá nhiều người hỏi mình địa chỉ tẩy nốt ruồi sau khi thấy kết quả, còn mình thì cảm thấy rất hài lòng”.

Sau chiếu laser, da được tái tạo, sáng mịn tự nhiên, đặc biệt không hề có sẹo xấu (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

“Không chỉ hiệu quả mà còn phong cách làm việc chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại của Thu Cúc Clinics khiến mình rất ấn tượng. Từ sau trải nghiệm này, mình đâm bị “nghiện”  Thu Cúc Clinics. Cứ 1 tuần/1 lần, mình lại đến đây làm đẹp cũng như thư giãn, cảm giác thật thoải mái”. Chị Vân Anh chia sẻ! Còn bạn, để đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây, nhấc máy liên hệ ngay tổng đài: 1900 5588 96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU