Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Xóa hình xăm bằng cách nào

Xóa hình xăm bằng cách nào

Trước đây, nếu ai đã quyết định xăm hình thì đều phải xác định rằng, hình xăm đó sẽ ghi dấu trên cơ thể họ suốt đời, bởi mực in xăm có khả năng ăn rất sâu vào tế bào da và rất khó để biến mất. Chính vì người ta đã phải mất rất nhiều thời gian nghiên cứu để tìm ra các phương pháp xóa bỏ toàn bộ các hình xăm. Vậy ngày nay, những phương pháp nào đang được áp dụng để loại bỏ hình xăm và xóa hình xăm bằng cách nào là an toàn và hiệu quả nhất?

xóa hình xăm bằng cách nào

Xóa hình xăm an toàn bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Hiện nay có vô vàn cách và các sản phẩm xóa xăm được quảng cáo là hiệu quả, nhanh chóng. Chỉ cần seach google và đánh cách xóa xăm bạn đã có tới 1.450.000 kết quả trong vòng 0,26s. Thế nhưng trong số đó không phải phương pháp nào cũng an toàn và mang lại kết quả như mong đợi.

Những phương pháp đang được áp dụng để xóa hình xăm.

Phá hủy vật lý

Người ta thường sử dụng, ốt điện, đốt bằng máy laser carbonic, mài da hoặc bằng biện pháp hóa học như gây phỏng vùng da được xăm bằng các chất ăn mòn. Phương pháp này chi phí thấp, thực hiện ít lần tuy nhiên hiệu quả không cao, gây đau đớn, để lại sẹo thậm chí tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

xóa hình xăm bằng cách nào

Khách hàng tới thực hiện dịch vụ xóa xăm tại Thu Cúc

Xăm chồng mực lên hình xăm

Bằng cách xăm chồng mực xăm có màu gần giống mùa da để lấp đi hình xăm cũ, kỹ thuật này thường để lại vùng da xóa có màu khác so với thực tế, gây nhiễm trùng và để lại sẹo. Việc xăm chồng lên hình xăm cũ sẽ gây khó khăn trong việc xóa xăm sau này và thực chất cũng không che giấu vết mực cũ được.

Phẫu thuật để xóa xăm

Phẫu thuật xóa xăm gồm 2 cách:

Xóa xăm bằng cách cắt bỏ vùng da chứa hình xăm, sau đó sẽ kéo hai đầu da và khâu lại. Tuy nhiên, phương pháp này thường để lại sẹo và chỉ thực hiện được với hình xăm nhỏ.

Xóa xăm bằng ghép da tự thân : Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ vùng da có mực xăm, rồi lấy một vạt da ở vị trí khác trên cơ thể của chính người ấy (ở đùi, cánh tay…) để ghép vào vùng da có vết xăm bị cắt bỏ. Nhưng cũng cần biết, vùng da mới ghép vào có thể không đồng màu như màu da cơ thể xung quanh vùng ghép do da mới lấy có sự biến màu.

Dù lựa chọn xóa xăm bằng cách nào trong các phương pháp nêu trên đều có những nhược điểm lớn, và không đem lại kết quả mong muốn. Với sự ra đời và ứng dụng laser vào trong điều trị y học cũng như thẩm mỹ, đã đem lại nhiều bước đột phá trong các phương pháp thẩm mỹ, đặc biệt là trong việc xóa các hình xăm đảm bảo các tiêu chí an toàn, hiệu quả và không để lại sẹo.

Xóa hình xăm bằng Laser Q-Switched ND-YAG

xóa hình xăm bằng cách nào

Chuyên viên thực hiện xóa xăm bằng Laser CO2 cho khách hàng

Đây là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay được tổ chức FDA chứng nhận, Laser Q-Switched ND-YAG giúp loại bỏ sạch các hình xăm theo cơ chế khoa học hoàn hảo. Sử dụng các xung năng lượng laser tác động qua bề mặt da, năng lượng mày được các sắc tố có mực xăm hấp thụ, không có tác dụng với sắc tố, làn da thông thường.

Laser Q-Switched ND-YAG  có 2 bước sóng 1064nm và 532nm, sự kết hợp 2 bước sóng trong cùng một máy laser mang lại hiệu quả điều trị cao. Bước sóng 1064 nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì của da), tần suất phát sung liên tục với mức năng lượng cao nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho da, phá hủy kết cấu của các sắc tố mực xăm, phân hóa chúng thành hạt nhỏ li ti và được đẩy ra ngoài qua hệ thống bài tiết. ới cơ chế này, các sắc tố vùng mực xăm sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất.

xóa hình xăm bằng cách nào

Làn da không còn tì vết sau khi xóa hình xăm an toàn

Hiện nay, Ở Việt Nam, Laser Q-Switched ND-YAG được áp dụng vào xóa xăm thanh công cho rất nhiều khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc, đem lại hiệu quả cao, không đau rát, Sau liệu trình điều trị làn da của bạn sẽ dần dần đồng màu, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với hệ thống máy móc hiện đai, đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tụy sẽ tư vấn và đưa ra cho khách hàng cách điều trị hợp lí nhất, đem lại kết quả như mong muốn. Những phương pháp cũng như những công nghệ được nói như trên, câu hỏi xóa hình xăm bằng cách nào? đã được trả lời một cách tỉ mỉ và giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ này.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU