Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền

Xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền

Chào bệnh viện! Tôi được biết hiện tại Bệnh viện Thu Cúc đang sử dụng dịch vụ xóa xăm công nghệ cao Laser YAG không đau đớn. Một chị bạn tôi cũng đã thực hiện dịch vụ này hai tháng trước và cũng có vẻ hình xăm sau khi xóa được tái tạo màu da gần với da tự nhiên. Do đó, tôi muốn hỏi xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền và cụ thể phương pháp này được thực hiện như thế nào có mất nhiều thời gian không?

Thanh An, 32 tuổi, Tân Triều, Hà Nội.

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi: xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền? tới địa chỉ email: tuvan@thucuchospital của bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Dưới đây xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền

Xóa hình xăm đơn giản với công nghệ laser hiện đại

Công nghệ Laser YAG Q – switched tại bệnh viện Thu Cúc đã được chuyển giao từ Hoa Kỳ và nhận được nhiều sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Thay mặt bệnh viện, chúng tôi xin được cảm ơn bạn chị đã có phản hồi tích cực sau khi nhận được những chăm sóc và thực hiện xóa xăm cách đây ít lâu. Hiện tại, Laser YAG Q – switched được đánh giá là một công nghệ xóa hình xăm hiện đại và đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Đây là phương pháp xóa xăm có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thủ công và thậm chí hơn cả Laser CO2 đã từng có thời được sử dụng để thực hiện dịch vụ này trước đây. Đặc biệt với năng lượng ánh sáng cao nhưng giảm thiểu tối đa tác dụng phụ, ánh sáng từ nguồn máy Laser YAG Q – Switched được chia làm hai loại: Loại bước sóng dài 1064nm sẽ tập trung “bắn phá” những mảng màu ở dưới tận lớp trung và hạ bì của da còn bước sóng ngắn 532 nm tác động tới những liên kết màu và hấp thụ sắc tố melanin khiến những màu mực xăm.

xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền

Bác sỹ bệnh viện Thu Cúc tư vấn lựa chọn phương pháp xóa xăm hiệu quả

Do đó những vùng da bình thường của bạn không chỉ không bị ảnh hưởng bởi laser mà chúng còn đều màu với vùng da vừa được xóa xăm. Ánh sáng từ máy Laser còn được cung cấp dưỡng chất tái tạo collagen và trở nên tươi sáng hơn. Chỉ cần trải qua từ 1- 2 liệu trình thực hiện tại bệnh viện, tùy theo tình trạng hình xăm của bạn thế nào là đã có thể xóa mọi dấu vết của màu mực. Bạn không hề có cảm giác đau đớn hay bỏng rát bởi bạn sẽ được bôi tê trước khi thực hiện 30 phút.

Về câu hỏi “xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền”, sẽ còn tùy thuộc vào độ rộng của hình xăm cũng như cơ địa bạn có nhanh chóng thích nghi với ánh sáng Laser nhanh hay không. Tuy nhiên trung bình sẽ dao động trong khoảng 1,5 triệu( <10 cm2). Nếu hình xăm có kích thước lớn hơn 10cm sẽ có giá: 150.000 VNĐ/1 cm.

Hi vọng với những tư vấn trên đây sẽ có thể giúp bạn có được thêm hiểu biết về phương pháp xóa xăm an toàn bằng Laser YAG tại bệnh viện Thu Cúc. Mọi ý kiến thắc mắc cũng như được liên hệ đặt lịch thăm khám và thực hiện, bạn vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0964. 080. 999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96 để được hỗ trợ. Hoặc trực tiếp tới bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU