Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Xóa hình xăm bằng laser giá bao nhiêu

Xóa hình xăm bằng laser giá bao nhiêu

Hiện em đang có một hình xăm trắng ở cổ tay nhưng do bị nhòe màu vì lúc trước xăm ở một quán nhỏ thôi. Em muốn hỏi hình xăm này của em có thể xóa được bằng laser không và xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn!

Mạnh Thắng, 22 tuổi, Thường Tín, Hà Nội.

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi xóa hình xăm bằng laser giá bao nhiêu tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời về thắc mắc của bạn như sau:

Công nghệ Laser là một ứng dụng hiện đại trong việc xăm và xóa hình xăm hiện nay. Tuy nhiên xăm và xóa xăm sẽ sử dụng hai loại ánh sáng laser với những bước sóng khác nhau. Để có thể loại bỏ được  những hình xăm không còn phù hợp, bạn có thể dùng Laser YAG Q-Switched hiện đang được áp dụng tại Khoa thẩm mỹ công nghệ cao của bệnh viện Thu Cúc.

xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền

Xóa hình xăm giúp lấy lại làn da tay như ý muốn

Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá rất cao về hiệu quả xóa hình xăm không hề xâm lấn bởi cơ chế hoạt động chỉ tác dụng tới những tế bào và vùng xa chứa sắc tố mực xăm. Với việc sử dụng  xung động ngắn với hai loại sóng khác nhau cùng với với chủng loại MVA tiên tiến và hộp nhuộm Q-Tune phát ra sẽ có tác dụng bắn phá những những màu mực ngay lập tức.

Sóng laser 1064nm sẽ tập trung truyền sâu xuống tận dưới lớp trung và hạ bì của da khiến cho màu mực ở đây bị hấp thu quang năng và nhanh chóng giãn và tự vỡ ra. Bên cạnh đó, sóng 532nm sẽ đẩy mạnh quá trình làm tan rã liên kết sắc tố trên bề mặt da mà không hề gây ra bất cứ tổn thương nào. Sau khi thực hiện bạn có thể về nhà luôn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, bạn còn được bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện thăm khám và tư vấn miễn phí cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích về việc chăm sóc da.

xóa hình xăm bằng laser giá bao nhiêu

Trang thiết bị hiện đại được áp dụng tại bệnh viện Thu Cúc giúp xóa hình xăm hiệu quả

Về việc xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu tiền không có chi phí cố định mà sẽ tùy thuộc vào số lượng hình xăm, kích thước hình cần xóa:

– Với những hình xăm < hoặc bằng 10cm vuông thì chi phí là 1.5 triệu đồng 1 lần.

– Với những hình xăm >10 cm vuông thì chi phí được tính là 150 ngàn đồng trên 1cm vuông.

Vì vậy, bạn nên trực tiếp tới bệnh viện để được thăm khám và xác định chính xác kích thước hình xăm. Khi đó sẽ có được chi phí cụ thể cho dịch vụ của bạn.

Hi vọng trong một ngày gần đây, chúng tôi sẽ được đón bạn ở bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê  hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96  để được đặt lịch thực hiện

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU