Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Xóa hình xăm bằng laser giá

Xóa hình xăm bằng laser giá

Tôi đang muốn đi xóa một hình xăm đôi ở cổ tay. Trước đây khi còn yêu nhau, tôi cùng bạn trai đã cùng đi làm hình này để kỷ niệm tình yêu sau 3 năm của hai đứa. Tuy nhiên hiện tại chúng tôi không còn ở bên nhau nữa và đặc biệt tôi cũng chuẩn bị được vào làm ở cơ quan nhà nước. Xin hỏi bệnh viện Thu Cúc xóa xăm bằng laser giá bao nhiêu ?. Hình xăm của tôi khoảng từ 4 – 6 cm thì phải làm khoảng mấy lần thì hết? 

Thu Hằng, 27 tuổi, Thanh Trì, Hà Nội.

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời về thắc mắc của bạn như sau:

Hiện tại Khoa Thẩm mỹ công nghệ cao của bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc chúng tôi đang sử dụng phương pháp xóa hình xăm bằng Laser YAG Q-Switched có tác dụng xóa hình xăm cao,mờ màu mực. Bạn sẽ được tiếp cận với một phương pháp xóa hình xăm chất lượng cao từ Hoa Kỳ. Với sự thực hiện khéo léo và tỉ mỉ của đội ngũ các chuyên viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm tại bệnh viện.

xoa-hinh-xam-bang-laser-gia

Xóa hình xăm bằng laser hiệu qủa cao

Theo ý kiến chủ quan từ nhiều khách hàng đã đến với bệnh viện Thu Cúc thì sự thành công của một dịch vụ xăm hoặc xóa hình xăm không chỉ phụ thuộc vào máy móc hiện đại hay cơ sở thẩm mỹ lớn, uy tín, đảm bảo vệ sinh Y tế mà yếu tố quyết định lại nằm chính ở tay nghề của người thực hiện. Bởi máy móc thiết bị thì nhiều nơi có thể đầu tư giống nhau. Tuy nhiên, một hình xăm đẹp với những đường nét tinh tế và hợp thời trang sẽ được tạo nên bởi con mắt nghệ thuật của người chuyên viên và tương tự như vậy đối với xóa xăm.

Thấu hiểu và nhận thức được tầm quan trọng của cả yếu tố công nghệ và con người, bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đã tuyển chọn những chuyên viên giỏi nhất bằng việc thường xuyên tổ chức các cuộc thi nâng cao tay nghề và cử những cá nhân xuất sắc đi tu nghiệp tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện lớn trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, nhờ nguồn ánh sáng siêu xung Laser YAG Q-Switched có xung động ngắn được truyền đi với tốc độ chỉ khoảng 0.0000001 giây, chúng sẽ tác động tới tận lớp trung và hạ bì của da thông qua bước sóng dài 1064nm và bước sóng ngắn 532nm sẽ loại bỏ các liên kết sắc tố ở thượng bì. Như vậy, hiệu quả xóa hình xăm đạt được sẽ cao hơn rất nhiều lần so với việc bạn sử dụng các phương pháp thủ công thông qua cơ chế hấp thu quang năng của các sắc tố mực rồi tự động giãn nở ra và phá vỡ liên kết thành vô số hạt li ti khác. Những hạt này sẽ được hệ thực bào của cơ thể nhanh chóng dọn sạch và tự đào thải ra ngoài.

xoa-hinh-xam-bang-laser-gia

Bác sỹ tại bệnh viện Thu Cúc tư vấn công nghệ xóa hình xăm bằng laser

Với phương pháp không xâm lấn này, việc xóa hình xăm bằng laser giá sẽ tùy thuộc vào kích thước hình cần xóa:

– Với những hình xăm < hoặc bằng 10cm vuông thì chi phí là 1.5 triệu đồng 1 lần.

– Với những hình xăm >10 cm vuông thì chi phí được tính là 150 ngàn đồng trên 1cm vuông.

Vì vậy, bạn nên trực tiếp tới bệnh viện để được thăm khám và xác định chính xác kích thước hình xăm. Khi đó sẽ có được chi phí cụ thể cho dịch vụ của bạn

Hi vọng trong một ngày gần đây, chúng tôi sẽ được đón bạn ở bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96 để được đặt lịch thực hiện.

Bác sĩ tư vấn
Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU