Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Xóa hình xăm bằng laser hết bao nhiêu

Xóa hình xăm bằng laser hết bao nhiêu

Chào bác sỹ. Tôi nghe nói bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ xóa hình xăm bằng laser YAG hiện đại, không biết xóa hình xăm bằng laser hết bao nhiêu? Xóa hình xăm bằng laser có ảnh hưởng tới sức khỏe không? Sau khi xóa hình xăm, có phải kiêng khem gì không ?

(Hồng Anh, TP Bắc Ninh)

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

xoa-hinh-xam-bang-laser-het-bao-nhieu

Xóa hình xăm bằng laser giúp chị em sớm lấy lại làn da như ý, không để lại sẹo

Laser YAG Q-Switched là công nghệ xóa xăm hiện đại, giúp loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể, được Cục quản lý dược và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn đối với người sử dụng. Công nghệ này hiện đang được áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc giúp loại bỏ hình xăm nhanh chóng nhất.

– Với những hình xăm < hoặc bằng 10cm vuông thì chi phí là 1.5 triệu đồng 1 lần.

– Với những hình xăm >10 cm vuông thì chi phí được tính là 150 ngàn đồng trên 1cm vuông.

Tùy thuộc vào số lượng hình xăm và kích thước của hình cần xóa để có mức giá cạnh tranh, phù hợp. Chi phí thấp, chất lượng xóa hình xăm bằng laser đảm bảo hiệu quả loại bỏ hình xăm cao, giúp mang lại làn da như mong muốn cho khách hàng. Việc xóa hình xăm bằng laser không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới cơ thể bởi cơ chế hoạt động của laser chỉ tác động vào hình xăm trên da, không ảnh hưởng tới những vùng da xung quanh, không có tác dụng phụ. Trước khi tiến hành trị liệu, bạn sẽ được gây tê cục bộ và đeo kính bảo hộ giúp bạn có cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất trong quá trình điều trị.

xoa-hinh-xam-bang-laser-het-bao-nhieu

Bác sỹ bệnh viện Thu Cúc tư vấn xóa hình xăm

Sau khi tiến hành xóa hình xăm tại bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể về nhà ngay cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn cần chú ý làm theo hướng dẫn của các bác sỹ như tránh rửa nước nóng lên vùng điều trị, không ăn trứng, rau muống, thịt gà, hải sản trong 5 ngày đầu sau khi điều trị. Bôi kem tái tạo da lên vùng chiếu trong 3 ngày sau chiếu theo hướng dẫn của bác sĩ. Ngoài ra, bạn nên hạn chế gãi, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp lên vùng xóa hình xăm. Thực hiện đúng sự hướng dẫn của bác sỹ, bạn sẽ sớm có thể lấy lại làn da như cũ, xóa bỏ hết hình xăm cũ trên da.

Để nắm thêm thông tin về xóa hình xăm bằng laser hoặc đặt lịch tư vấn, điều trị tại Khoa thẩm mỹ công nghệ cao – Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0964.080.999 hoặc tới trực tiếp địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khác Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU