Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Xóa hình xăm bằng laser tại Hà Nội

Xóa hình xăm bằng laser tại Hà Nội

Tôi là một người sở hữu trên cơ thể rất nhiều hình xăm. Nhiều người thường nghĩ tôi nghiện xăm nhưng điều đó chỉ do sở thích nhất thời hồi còn trai trẻ. Hiện giờ tôi sắp đi xuất khẩu lao động ở Nhật và muốn tìm hiểu về dịch vụ xóa hình xăm bằng laser tại Hà Nội. Tuy nhiên tham khảo nhiều thẩm mỹ viện và các cơ sở khác, tôi thấy có bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ có thể tin tưởng được và đảm bảo vệ sinh y tế. Xin được hỏi bệnh viện xóa hình xăm có đau không? Tôi muốn xóa 3 hình mỗi hình khoảng 2 0- 35 cm thì chi phí bao nhiêu ạ?

Vương Anh, 32 tuổi, Nghĩa Tân, Hà Nội

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

xoa-hinh-xam-bang-laser-tai-Ha-Noi

Xóa hình xăm bằng laser mang lại hiệu quả tối ưu nhất, xóa  vết xăm cũ trên da

Xóa hình xăm bằng Laser tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc chúng tôi sử dụng loại Laser YAG Q – switched siêu năng lượng hỗ trợ loại bỏ gần như màu sắc mực xăm trên cơ thể bạn. Bạn có thể phải thực hiện từ 2 – 3 liệu trình tại bệnh viện để có được hiệu quả lâu dài. Đây là phương pháp xóa hình xăm bằng laser tại Hà Nội an toàn bởi nó có nguồn gốc từ Hoa Kỳ và đã được giới chuyên môn đánh giá là phương pháp điều trị các bệnh liên quan đến sắc tố da không đau đớn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Nhờ việc sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng laser siêu dung gồm hai loại bước sóng 1064nm và 532 nm sẽ có tác dụng phá hủy toàn bộ liên kết sắc tố cứng đầu của mực xăm từ tận trung và hạ bì tới thượng bì. Theo đó mà mực xăm sẽ được loại bỏ  tự nhiên qua hệ thực bào và bạch huyết của cơ thể sau khi chúng bị ánh sáng laser phá vỡ thành vô số các hạt li ti.

Để có thể đưa ra thời gian cụ thể cũng như chi tiết liệu trình chiếu laser, bạn phải qua trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm, từng đi tu nghiệp tại Hàn Quốc thăm khám và tư vấn. Bên cạnh đó, để xác định được chi phí dịch vụ này cần phụ thuộc vào chính xác kích thước hình xăm của bạn như sau:

xoa-hinh-xam-bang-laser-tai-ha-noi

Bệnh viện Thu Cúc trở thành nơi tin cậy cho khách hàng xóa hình xăm

– Với những hình xăm < hoặc bằng 10cm vuông thì chi phí là 1.5 triệu đồng 1 lần.

– Với những hình xăm >10 cm vuông thì chi phí được tính là 150 ngàn đồng trên 1cm vuông.
Như vậy, với phương pháp xóa hình xăm bằng Laser YAG tại bệnh viện Thu Cúc, bạn vừa nhận được hiệu quả lâu dài vừa có được chi phí xóa hình xăm hợp lý. Ngoài ra bạn còn có cơ hội được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất sang trọng như tại khách sạn 5 sao khi thực hiện dịch vụ tại Thu Cúc. Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

Hi vọng trong một ngày gần đây, chúng tôi sẽ được đón bạn ở bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê  hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96  để được đặt lịch thực hiện

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU