Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Xóa hình xăm bằng laser

Xóa hình xăm bằng laser

Nhắc đến xóa xăm, chắc chắn rất nhiều người sẽ cảm thấy ngần ngại vì sợ đau hay vết sẹo sau khi thực hiện. Nhưng với công nghệ xóa hình xăm bằng laser YAG Q-Switched đang được áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ không còn phải lo lắng đến những vấn đề này. 

Xóa hình xăm bằng laser

Nhiều người ngần ngại việc xóa hình xăm bởi sợ đau, để lại sẹo sau khi thực hiện

Minh Hà (25 tuổi, Hà Nội) chia sẻ “2 năm trước, nghe lời bạn bè nên em đi xăm một hình ở khuỷu tay. Từ lúc đó đến giờ vừa phải tìm cách dấu bố mẹ, lại thấy nó cứ ngày một nhòe ra nhìn xấu quá. Em cũng muốn xóa đi luôn rồi mà nghĩ lại sợ để lại sẹo. Đến lúc được giới thiệu về dịch vụ xóa hình xăm bằng laser công nghệ cao của Thu Cúc em mừng lắm…”

Laser YAG Q-Switched đang được áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá là phương pháp xóa hình xăm hiện đại và nhanh chóng nhất hiện nay. Công nghệ này sử dụng ánh sáng với bước sóng có độ xung ngắn, kết hợp với tia laser năng lượng cao từ hộp nhuộm Q- Tune giúp phá vỡ liên kết mực xăm dưới da, tẩy sạch tận gốc các vết xăm. Phương pháp này còn có thể sửa chữa khiếm khuyết của các đường xăm hỏng mà không gây hai cho da, không đau, không để lại sẹo như các phương pháp truyền thống.

Xóa hình xăm bằng laser

Công nghệ Laser YAG Q-Switched sử dụng năng lượng ánh sáng laser mà không cần phẫu thuật nên không để lại sẹo

Giống như Minh Hà, Thu Huyền (28 tuổi, Hà Nội) cũng đã tìm đến dịch vụ xóa hình xăm bằng Laser YAG Q-Switched của Bệnh viện Thu Cúc, cho biết “Bạn mình đi xóa xăm ở Thu Cúc về rồi khen lắm vì không để lại sẹo, không đau nên mình cũng quyết định tìm đến đây. Hình xăm của mình màu đỏ nên cứ nghĩ là khó xóa lắm, thế mà sau 4 buổi là hết sạch luôn. Mình nghe theo chỉ dẫn của các bác sĩ chăm sóc tại nhà thật cẩn thận nữa, nên không những không có sẹo mà da cũng nhanh chóng khôi phục lại sắc tố màu đồng đều với các vùng xung quanh…”

Xóa hình xăm bằng laser

Phương pháp này giúp xóa xăm hiệu quả, không những không gây hại cho da mà còn giúp vùng da được điều trị nhanh chóng đồng màu với các khu vực xung quanh

Với khả năng hấp thụ sắc tố màu sắc cực tốt, công nghệ này có thể xóa bỏ những hình xăm “cứng đầu” với màu sắc khó như đen, đỏ, hồng, xanh…Ngoài trường hợp xăm thông thường, các dạng “xăm do bị chấn thương” (Traumatic Tattoo) như các vết thâm do chất bẩn đọng dưới lớp da mặt sau tai nạn xe cộ… cũng được loại Laser YAG này xóa rất hiệu quả.

Xóa hình xăm bằng laser

Khách hàng nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp về liệu trình điều trị

Thời gian và liệu trình xóa hình xăm bằng laser còn phụ thuộc vào kích thước, màu sắc và mức độ nông -sâu của hình xăm. Tuy nhiên, thông thường, một hình xăm sẽ được loại bỏ sau từ 3-5 buổi, mỗi buổi cách nhau 3-4 tháng. Để xác định cụ thể và chính xác hơn thời gian cần thiết, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc gọi điện đến đường dây tư vấn trực tuyến  0904.570.988 – 1900.5588.96. Đặc biệt, nếu đặt lịch và thực hiện dịch vụ trong tháng 3.2015, bạn sẽ được khuyến mãi giảm giá đến 30% chi phí dịch vụ. Chi tiết khuyến mãi xin xem thêm tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU