Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Xóa hình xăm bằng muối

Xóa hình xăm bằng muối

Khi những hình xăm bị nhòe mờ hay không còn phù hợp với bạn nữa thì việc loại bỏ đi những dấu vết ấy trên cơ thể bạn sẽ là một nhu cầu chính đáng. Trong các phương pháp xử lý đơn giản hiện nay thì cách xóa hình xăm bằng muối được nhiều người sử dụng ngay tại nhà.

xóa hình xăm bằng muối

Xóa hình xăm bằng muối là phương pháp xóa xăm dân gian

 

Nếu bạn là một người thường xuyên cập nhật những phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên hay những cách chăm sóc da tại nhà thì việc xóa xăm bằng muối là một sự lựa chọn phù hợp. Sử dụng phương thức này sẽ đồng nghĩa với việc bạn chịu được cảm giác đau có phần hơi xót do hình xăm được nước muối cọ xát vào da để loại bỏ mực xăm.

Theo cơ chế hình thành hình xăm, khi xăm hình, người ta thường dùng kim châm vào da, sau đó bơm mực xăm vào để xăm theo các hình theo yêu cầu của khách. Mực xăm có nhiều loại khác nhau, các chất màu có thể được chế từ muối kim loại: ví dụ như màu xanh thì dùng muối đồng, màu đỏ dùng muối sắt, màu đen dùng than…Do đó lấy muối tinh (NaCl) để xóa xăm cũng là một phương thức không gây kích ứng với da.

Bạn có thể hòa nước với muối hạt trắng theo một tỉ lệ phù hợp để dung dịch này không loãng như nước muối sinh lý nhưng cũng không quá mặn để tránh xót da. Thực hiện đều đặn từ 2 – 3 lần/ngày và kiên trì liên tục áp dụng từ 2- 3 tháng, bạn sẽ thấy hình xăm của mình mờ dần đi cho tới khi hết hẳn. Tuy nhiên phương pháp này chỉ phù hợp với những hình xăm nông, xăm dán hoặc xăm phun thì hiệu quả mới đạt được lâu dài. Còn đối với những dạng hình xăm lâu năm, phương pháp này vừa không đạt được kết quả tối ưu lại vừa để lại những hình dáng lem nhem của màu mực còn sót hoặc thậm chí cả sẹo không đẹp do da của bạn bị tổn thương vì bị bào mòn.

xóa hình xăm bằng muối

Bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm và giỏi nghề sẽ tư vấn kiến thức đầy đủ cho bạn về dịch vụ xóa hình xăm

Nhìn chung, để có được hiệu quả xóa hình xăm, nhiều người vẫn quyết tâm lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ có uy tín, chất lượng Quốc tế – chi phí cạnh tranh như tại Khoa Thẩm mỹ công nghệ cao của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi hiện đang áp dụng phương pháp xóa xăm bằng Laser YAG Q – Switched  là một công nghệ chất lượng cao được chuyển giao từ Hoa Kỳ và đã được Cục Quản lý Dược và Thực phẩm (FDA) công nhận.

xóa hình xăm bằng muối

Kỹ thuật viên xóa xăm với tay nghề cao tại bệnh viện sẽ trực tiếp thực hiện dịch vụ này cho bạn

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser YAG Q – Switched tại bệnh viện Thu Cúc đã được rất nhiều khách hàng sử dụng với phản hồi tích cực mà hiệu quả xóa xăm đạt được cao. Phương pháp này hoạt động dựa trên cơ chế hấp thụ và làm giãn nở các liên kết sắc tố mực xăm rồi nhanh chóng phá vỡ chúng thành những hạt màu nhỏ. Nhờ nguồn năng lượng ánh sáng siêu dung Laser YAG có hai loại bước sóng 1064nm và 532 nm không chỉ tập trung “bắn phá” những mảng màu nhất định trên bề mặt da mà còn có khả năng loại bỏ sắc tố từ tận dưới lớp trung và hạ bì. Đặc biệt nó không làm ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh khác nên đã được đánh giá là phương pháp loại bỏ màu mực không xâm lấn, không để lại sẹo và không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

xóa hình xăm bằng muối

Làn da mềm mịn dường như không còn dấu vết của hình xăm

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC:

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

 Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

 Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU