Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Xóa hình xăm có đau không

Xóa hình xăm có đau không

Tôi có một hình xăm hoa hồng được thực hiện theo phương thức xăm màu đã 4 năm nay. Tuy nhiên, hiện tôi đang muốn xóa nó đi vì không còn thấy đẹp nữa, màu sắc cánh hoa và lá đang bị nhòe đi rất xấu. Nhưng bản thân lại là một người sợ đau và không muốn sau khi xóa xăm sẽ để lại sẹo. Do đó xin được hỏi bệnh viện xóa hình xăm có đau không và bên mình thực hiện bằng phương pháp nào?

Hà Lan, 32 tuổi, Triều Khúc, Hà Nội

Trả lời:

Bạn Hà Lan thân mến!
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Về câu hỏi : “Xóa hình xăm có đau không” của bạn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi như sau:

xoa-hinh-xam-co-dau-khong

Xóa xăm nhanh chóng không gây đau hay chảy máu

Hiện tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đang sử dụng phương pháp xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay đó chính là Laser YAG  – Switched. Đây được coi là một ứng dụng vượt bậc của công nghệ Laser trong việc điều trị các bệnh liên quan đến thẩm mỹ sắc tố da đã được cục Quản lý Dược và Thực Phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận. Nó thích hợp đối với mọi loại hình xăm, màu sắc, độ lớn, nông – sâu,… và nhiều tình trạng da giống nhau. Phương pháp này được giới chuyên môn trong ngành đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như độ an toàn, sử dụng năng lượng ánh sáng cao nhưng không hề xâm lấn. Do đó bạn sẽ không có bất cứ một cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào trong việc tẩy hình xăm.

Đến với Khoa Thẩm mỹ công nghệ cao của bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm và tiếp cận với một môi trường thẩm mỹ tại bệnh viện đảm bảo những quy chuẩn an toàn và vệ sinh khắt khe của Bộ Y tế. Tất cả máy móc thiết bị dù  được nhập khẩu từ nước ngoài về bệnh viện nhưng cũng đều được chúng tôi đăng ký kiểm định qua cơ quan chức năng này. Phòng thực hiện vô khuẩn một chiều sẽ đảm bảo dù bạn chỉ xóa xăm  đơn giản bằng Laser hay có tiến hành những ca đại phẫu phức tạp cũng vẫn đảm bảo vệ sinh vô trùng.

xoa-hinh-xam-co-dau-khong

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng phương pháp hiện đại xóa hình xăm

Bên cạnh đó, bạn còn được gây tê trước khi thực hiện 30 phút dưới bàn tay khéo léo và nhiều kinh nghiệm của các chuyên viên, kỹ thuật viên từng tham gia trực tiếp các buổi chuyển giao công nghệ  Laser YAG dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia nước ngoài. Năng lượng ánh sáng cao với hai bước sóng khác nhau sẽ tác động đồng thời và liên tục tới hình xăm của bạn.

Do đó mà các liên kết sắc tố màu từ hạ tới thượng bì sẽ được quá vỡ thành những hạt li ti, sau đó chúng sẽ được hệ thực bào của cơ thể tự động dọn sạch. Cùng với nguồn ánh sáng siêu dung được truyền đi với tốc độ chỉ 0,1 triệu giây còn cung cấp dưỡng chất tái tạo collagen làm cho làn da sáng mịn hơn. Như vậy bạn sẽ có thể an tâm khi thực hiện xóa hình xăm mà không hề đau đớn, không để lại sẹo tại bệnh viện Thu Cúc.

Chi tiết xin mời bạn đến bệnh viện để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn cũng như đặt lịch thực hiện dịch vụ.Hi vọng trong một ngày gần đây, chúng tôi sẽ được đón bạn ở bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU