Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền

Xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền

Em đang muốn xóa một hình xăm con bướm màu xanh ở bả vai bên trái. Do màu xanh này bị nhòe đi và không còn đẹp như trước nữa nên em muốn bỏ nó đi. Em xin hỏi bệnh viện xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền và có đau đớn không ạ?

Mai Anh, 25 tuổi, Sóc Sơn, Hà Nội

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi của bạn về xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền cũng như bạn có xóa được hay gặp phải một cảm giác đau đớn nào không, cũng là băn khoăn của nhiều bạn trẻ khác. Khi hình xăm của bạn đã nhòe mờ tức là các liên kết màu mực không còn bền vững như ban đầu nữa thì việc thực hiện xóa xăm sẽ đơn giản. Bạn chỉ cần trải qua một hoặc hai lần chiếu laser tại bệnh viện là đã có được hiệu quả toàn diện.

xoa hinh xam het bao nhieu tien

Xóa hình xăm không để lại sẹo trên da bạn

Hiện tại Khoa Thẩm mỹ công nghệ cao của bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng phương pháp xóa xăm chuyên nghiệp bằng Laser YAG Q-Switched. Nhờ cơ chế tác động của nguồn năng lượng ánh sáng siêu dung RF với sóng siêu xung Laser bao gồm hai loại tác động tới tận lớp trung và hạ bì của da.  Bước sóng dài 1064nm và bước sóng ngắn 532nm sẽ tập trung loại bỏ liên kết sắc tố mực một cách toàn diện nhờ các nhóm màu bị bị hấp thụ quang năng có bước sóng cố định sẽ giãn nở và tự động vỡ ra thành các hạt li ti. Ngay lập tức, hệ thực bào kết hợp với bạch huyết của cơ thể sẽ nhanh chóng tới dọn sạch chúng và đào thải ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên.

Về việc xóa hình xăm hết bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào số lượng hình xăm, kích thước hình cần xóa:

– Với những hình xăm < hoặc bằng 10cm vuông thì chi phí là 1.5 triệu đồng 1 lần.

– Với những hình xăm >10 cm vuông thì chi phí được tính là 150 ngàn đồng trên 1 cm vuông.

chi phí xóa hình xăm

Xóa hình xăm bằng công nghệ laser YAG hiện đại, giúp làm mờ và mất hình xăm cũ

Để có thể có những thông tin chính xác về phương pháp xóa hình xăm bằng Laser YAG Q -switched tại bệnh viện Thu Cúc, bạn vui lòng trực tiếp đến bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn. Ngoài ra bạn còn có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp toàn diện khác tại bệnh viện với chất lượng Quốc tế và chi phí cạnh tranh.

Hi vọng trong một ngày gần đây, chúng tôi sẽ được đón bạn ở bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96  để được đặt lịch thực hiện

Bác sĩ tư vấn
Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU