Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Xóa hình xăm không để lại sẹo

Xóa hình xăm không để lại sẹo

“Thưa bác sĩ, tôi có một hình xăm ở cổ tay và muốn nhanh xóa nó đi. Tôi được giới thiệu về dịch vụ xóa hình xăm không để lại sẹo của Bệnh viện Thu Cúc. Không biết Thu Cúc dùng phương pháp gì? Xóa trong bao lâu thì hết được triệt để thưa bác sĩ?”

Hồng Anh, 30 tuổi

Xóa hình xăm không để lại sẹo

Thu Cúc sử dụng phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched hiện đại

Hồng Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ xóa hình xăm không để lại sẹo của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Phương pháp xóa xăm mà Thu Cúc đang sử dụng là ứng dụng công nghệ Laser YAG Q-Switched hiện đại. Thông thường, xóa xăm bằng Laser Diode được thực hiện theo liệu trình 3-5 buổi, mỗi buổi cách nhau 3-4 tuần. Tuy nhiên, thời gian xóa xăm còn phụ thuộc vào kích thước, mức độ đậm nhạt của kim xăm và màu sắc của hình xăm. Do vậy, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc – 286, Thuy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác, cụ thể hơn.

Xóa hình xăm không để lại sẹo

Thời gian xóa xăm phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Laser Diode sử dụng bước sóng có độ xung ngắn của tia Laser YAG có tác dụng phá vỡ mực xăm dưới da, xóa các sắc tố trong da và tẩy sạch các vết xăm, sửa chữa khuyết điểm của cấc đường xăm hỏng. Khách hàng chỉ tiếp nhận năng lượng ánh sáng ở vùng da cần điều trị mà không cần phẫu thuật nên không để lại sẹo, không hủy hoại da, giảm đến tối thiểu nguy cơ nhiễm trùng.  Công nghệ này đã được Cục FDA Mỹ kiểm nghiệm và chứng nhận mức độ an toàn với người tiếp nhận, và được đánh giá là cách xóa xăm nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Để hiểu thêm về dịch vụ hoặc đặt lịch hẹn thực hiện, bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website thammycongnghecao.vn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU