Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm /  Xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền

 Xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền

Tôi được biết tới các phương pháp xóa xăm đã từ lâu bởi trước đây cũng từng đi xóa hình xăm bọ cạp ở ngực tại một cơ sở nhỏ. Tuy nhiên khi xóa ở đó xong tôi thấy hình xăm không mờ đi được nhiều lắm và có một phần ở đuôi hình xăm còn bị sẹo tuy nhiên hình này ở trong người nên mặc áo có thể che đi khuyết điểm này.  Hai năm sau tôi có đi xăm một hình khác ở cánh tay nhưng do hiện giờ có lệnh tổng động viên đi nhập ngũ nên buộc phải xóa đi. Xin hỏi bệnh viện Thu Cúc có phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền? Tôi có phải làm lại nhiều lần để xóa được nhanh chóng không?

Hải Anh, 26 tuổi, Lê Chân, Hải Phòng

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nhờ kỹ thuật khoa học hiện đại mà phương pháp xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched hiện nay đang được bệnh viện Đa Khoa Quốc tế sử dụng sẽ giúp bạn xóa sạch hình xăm với hiệu quả đạt được cao. Có rất nhiều khách hàng đã từng xăm lông mày hoặc xăm hình nghệ thuật tại những nơi khác đã tới bệnh viện xóa hình xăm và đều nhận được những hiệu quả tích cực.

xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo-bao-nhieu-tien

Xóa hình xăm hiệu quả cao bằng công nghệ laser

Đa phần khách hàng đều không cảm nhận được bất cứ cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào bởi với việc sử dụng nguồn năng lượng có bước sóng lớn để xóa hình xăm, chuyên viên sẽ thực hiện gây tê cục bộ cho bạn trước 30 phút để quá trình chiếu laser diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Với nguồn ánh sáng siêu xung Laser YAG Q-Switched có xung động ngắn được truyền đi với tốc độ chóng mặt, hai loại bước sóng 1064 nm và 532 nm sẽ tác động từ tận lớp trung và hạ bì của da khiến cho sắc tố mực ở đây bị hấp thụ quang năng và giãn nở rồi tự vỡ ra thành những hạt nhỏ. Ngoài ra, những sắc tố màu phức tạp khác ở trên bề mặt da cũng như melanin cũng sẽ bị hấp thụ. Làn da bạn được ánh sáng năng lượng cao chiếu tới sẽ kích thích tái tạo và sản sinh collagen khiến da mịn màng và căng sáng hơn.

xoa-hinh-xam-khong-de-lai-seo-bao-nhieu-tien

Công nghệ laser YAG áp dụng tại bệnh viện Thu Cúc giúp khách hàng loại bỏ hình xăm nhanh chóng

Chi phí xóa hình xăm không để lại sẹo bao nhiêu tiền và số lần thực hiện cũng sẽ được xác định chính xác dựa vào kích thước hình xăm của bạn:

– Với những hình xăm < hoặc bằng 10cm vuông thì chi phí là 1.5 triệu đồng 1 lần.

– Với những hình xăm >10 cm vuông thì chi phí được tính là 150 ngàn đồng trên 1cm vuông.

Vì vậy, bạn nên trực tiếp tới bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí về dịch vụ của mình.

Hi vọng trong một ngày gần đây, chúng tôi sẽ được đón bạn ở bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96 để được đặt lịch tư vấn và thực hiện.

Bác sĩ tư vấn
Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU