Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Xóa hình xăm không sẹo

Xóa hình xăm không sẹo

Xăm hình cơ thể là phương pháp tạo những hình thù, họa tiết hoặc những dòng chữ có ý nghĩa với bản thân người “chơi” hình xăm trong một thời gian ngắn hoặc lâu dài. Nếu bạn chỉ có nhu cầu xăm tạm thời thì một phương pháp xóa hình xăm không sẹo chính là sự lựa chọn an toàn nhất để có thể loại bỏ màu mực nhanh chóng, đưa làn da của bạn trở về trạng thái ban đầu.

xoa-hinh-xam-khong-seo

Xóa bỏ hình xăm cũ là mong muốn của nhiều khách hàng

Một phương pháp xóa hình xăm không sẹo hiện nay đang được nhiều cơ sở thẩm mỹ có uy tín như bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc sử dụng đó chính là phương pháp dùng Laser YAG Q –switched. Đây là một công nghệ xóa xăm cao cấp từ Hoa Kỳ được bệnh viện Thu Cúc độc quyền chuyển giao. Hiện phương pháp này đã được Cục quản lý Dược và Thực phẩm FDA công nhận về hiệu quả và độ an toàn.

Nếu như các phương pháp xóa xăm trước kia thường dùng vật nhám để chà xát lên vùng da có hình xăm nhằm làm bào mòn lớp mực. Những phương pháp thường dùng như :đá bọt, cát, chanh, muối, hay dùng thuốc,… không những chưa lấy được màu mực xăm mà còn làm tổn thương đến các vùng xa xung quanh hình xăm. Do đó, nhiều trường hợp xóa xăm theo cách thủ công thường để lại sẹo xấu.

xoa-hinh-xam-khong-seo

Xóa hình xăm bằng công nghệ laser CO2 giúp loại bỏ hình xăm trên da

Với nguồn năng lượng ánh sáng siêu xung xung kết hợp với sóng vô tuyến điện dung RF sẽ xúc tiến quá trình “bắn phá” và loại bỏ những liên kết cứng đầu của màu mực phun xăm. Đặc biệt nó sẽ có tác dụng đối với những loại hình xăm bằng màu mực bền và có độ sâu của màu mực tới tận hạ bì của da. Nhờ hai loại bước sóng laser có tần số 1064 nm và 532 nm tác động tới mọi tầng biểu bì của da khiến cho những mảng màu tại đây sẽ nhanh chóng bị hấp thu quang năng rồi tự động giãn nở và vỡ ra thành vô số hạt li ti.
Xoá hình xăm không sẹo bằng Laser YAG Q – switched được giới chuyên môn đánh giá là phương pháp xóa xăm không xâm lấn, không gây tổn thương do những hạt màu sau khi bị phá vỡ liên kết sẽ ngay lập tức được hệ thực bào của cơ thể tới dọn sạch và đào thải ra ngoài. Do đó, bạn không cần phải sử dụng một tác nhân vật lý nào mà vẫn có thể loại bỏ được hết hình xăm tùy thuộc với từng trường hợp da của bạn.

xoa-hinh-xam-khong-seo

Nhiều khách hàng lựa chọn bệnh viện Thu Cúc để xóa hình xăm an toàn, không để lại sẹo

Bên cạnh đó, khi được thực hiện dịch vụ xóa xăm không sẹo tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn với một môi trường thực hiện dịch vụ đảm bảo quy chuẩn khắt khe của Bộ Y tế. Phòng bệnh luôn được làm sạch và vô khuẩn một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn. Đầu dò laser sẽ được khử trùng và dùng riêng cho từng khách hàng, do đó mà bạn sẽ không sợ bị nhiễm trùng hay mắc bất cứ một loại bệnh truyền nhiễm nào khi tới làm đẹp và xóa xăm tại bệnh viện Thu Cúc.

Đặc biệt, với đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm sẽ thăm khám, đưa ra liệu trình và gây tê an toàn cho bạn, do đó quá trình xóa xăm sẽ được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn sẽ được đôi bàn tay khéo léo của những chuyên viên giàu kinh nghiệm tại bệnh viện trực tiếp thực hiện, do đó hiệu quả xóa hình xăm không sẹo đạt được sẽ rất cao.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC:

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU