Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Xóa hình xăm màu

Xóa hình xăm màu

Hiện nay trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng như trên thị trường thực tế có rất nhiều các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện xóa hình xăm. Tuy nhiên với những lời quảng cáo, “mời gọi” khách hàng đầy hấp dẫn nhưng chưa có một cơ quan chức năng nào có thể kiểm định được chất lượng của những địa chỉ này. Bạn cần sự tư vấn trực tiếp của bác sĩ giàu kinh nghiệm, một phương pháp xóa hình xăm màu thực sự an toàn và đặc biệt là chuyên viên thực hiện dịch vụ phải có tay nghề cao? Câu trả lời sẽ có ở tại Khoa Thẩm mỹ công nghệ cao của bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc.

xoa-hinh-xam-mau

Xóa hình xăm màu trên da an toàn nhanh chóng với công nghệ cao tại bệnh viện Thu Cúc

Xóa xăm thường tương đối phức tạp và chi phí tốn kém hơn việc đi xăm hình. Một số công nghệ xóa xăm trước đây chỉ có tác dụng xóa những hình xăm bằng mực thường, mực xanh đen mà không xóa được những hình xăm bằng mực màu như Laser CO2 ,…nhưng đa phần đều để lại sẹo xấu. Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ Laser, các nhà khoa học Hoa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời một công nghệ mới giúp việc xóa xăm được hiệu quả nhanh chóng hơn. Đây là một phương pháp giúp xóa được tất cả mọi hình xăm bằng mực màu như xanh, đỏ, vàng… đó chính là Laser YAG Q – Switched.

Đây là một bước đột phá mới trong việc xóa hình xăm màu được sạch mực với mọi kích thước, đường nét, hay độ nông sâu, khác nhau đều được loại bỏ không còn tì vết, và không để lại sẹo. Phương pháp xóa xăm bằng Laser YAG Q – Switched đã được giới chuyên môn đánh giá là phương pháp không hề xâm lấn và đã vượt qua được những quy chuẩn khắt khe của Cục Quản lý Dược và Thực phẩm FDA để được công nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn.

xoa-hinh-xam-mau

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng Laser YAG Q – Switched trong xóa hình xăm

Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải mất nhiều thời gian kiên trì thực hiện xóa hình xăm màu hàng ngày như việc sử dụng các phương pháp tự nhiên xưa cũ. Qua sự thăm khám và tư vấn miễn phí từ các chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện, bạn sẽ có được kiến thức về xóa xăm cũng như nhiều dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao khác ở khoa thẩm mỹ công nghệ cao tại bệnh viện Thu Cúc. Cùng với đội ngũ  kỹ thuật viên có tay nghề cao, từng được học tại các lớp đào tạo và chuyển giao công nghệ dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các bác sĩ tại Mỹ và Hàn Quốc, bạn sẽ có được một làn da sáng khỏe mềm mại nhờ sự khéo léo điều khiển đầu dò laser của họ.

Máy móc hiện đại trong những dịch vụ liên quan tới xăm và xóa xăm chỉ là điều kiện cần, còn điều kiện đủ để một cuộc thực hiện xóa xăm đạt chất lượng thì đóng góp đó lại phụ thuộc vào tay nghề thực hiện của chuyên viên. Nhờ đầu dò laser được nối trực tiếp với máy có màn hình monitor, chuyên viên sẽ nắm bắt được đường đi của hai loại bước sóng Laser YAG là sóng 1064 nm và 532 tác động từ thượng tới trung và hạ bì của da có thể di chuyển được chính xác mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh khác.

xoa-hinh-xam-mau

Thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp xóa hình xăm nhanh chóng, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện dịch vụ 30 bạn sẽ được gây tê bằng phương pháp chuyên dụng đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Do đó, những vùng da cần xóa hình xăm của bạn sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào cũng như không bị tổn thương bề mặt da, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ này tại bệnh viện đã có được hiệu quả xóa xăm cao. Vậy bạn còn chần chừ gì khi không quyết định liên hệ tư vấn và đặt lịch thực hiện nếu có nhu cầu ngay tại thời điểm này?

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC:

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

 Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

 Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU