Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu

Xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu

Em mới đi xăm một hình vô cực đằng sau gáy nhỏ vào tháng trước nhưng do người yêu em không thích hình xăm đó. Anh ấy bảo con gái không nên xăm và muốn em đi xóa nó. Em đã tìm hiểu một số địa chỉ thẩm mỹ thì được bạn bè giới thiệu tới Thu Cúc. Xin được hỏi bệnh viện xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu?

Minh Tuyết, 27 tuổi, Bạch Mai, Hà Nội

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về giá hình xăm nhỏ tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời về thắc mắc của bạn như sau:

Đối với dịch vụ xóa hình xăm tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc, Khoa Thẩm mỹ công nghệ cao sẽ áp dụng mức giá hình xăm nhỏ tùy thuộc vào kích thước hình xăm của bạn. Cụ thể như sau:

hình xăm nhỏ giá bao nhiêu 

Xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu

– Với những hình xăm nhỏ < hoặc bằng 10cm vuông thì chi phí là 1.5 triệu đồng 1 lần.

– Với những hình xăm >10 cm vuông thì chi phí được tính là 150 ngàn đồng trên 1cm vuông.

Bởi vậy, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí cũng như đo chính xác kích thước để quyết định cho bạn xóa hình xăm nhỏ giá bao nhiêu.

Không những bạn có cơ hội được sử dụng công nghệ Laser YAG Q-Switched hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ mà còn được thực hiện dịch vụ dưới sự khéo léo và tỉ mỉ của chuyên viên có nhiều kinh nghiệm tại bệnh viện. Họ đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun và xóa xăm cũng như có thời gian được đào tạo bởi những chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ,…Quý khách sẽ có thể yên tâm khi từng đường đầu dò đều được di chuyển rất cẩn thận dựa trên những thông số về tần số và bước sóng ánh sáng cũng như đường đi của ánh sáng Laser.

giá hình xăm nhỏ

Nhiều khách hàng lựa chọn bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy về chất lượng và giá cả hợp lý giúp xóa hình xăm nhỏ an toàn.

Nhờ sử dụng nguồn năng lượng có xung động ngắn của tia laser YAG được truyền đi với tốc độ chỉ khoảng 0.0000001 giây, chúng sẽ tác động tới tận lớp trung và hạ bì của da thông qua bước sóng dài 1064nm và bước sóng ngắn 532nm tập trung loại bỏ liên kết sắc tố còn lại trên bề mặt. Ngay lập tức, hệ thực bào và bạch huyết của cơ thể sẽ tự động tới dọn sạch và đào thải sắc tố mực xăm ra khỏi cơ thể. Sau khi thực hiện bạn có thể về nhà luôn và không mất thời gian nghỉ dưỡng, cũng như không lo lắng việc để lại sẹo. Dịch vụ xóa hình xăm của bạn sẽ được bệnh viện bảo đảm về chất lượng.

Hi vọng trong một ngày gần đây, chúng tôi sẽ được đón bạn ở bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê  hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96  để được đặt lịch thực hiện

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU