Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Xóa hình xăm như thế nào

Xóa hình xăm như thế nào

Chào bệnh viện Thu Cúc! Em có một hình lông vũ rất xinh ở bả vai đã xăm được hơn một năm nhưng bố mẹ em không biết. Hôm trước do thời tiết quá nóng nên cả gia đình em đã đi công viên nước. Lúc em mặc bikini không may đã bị mẹ phát hiện ra hình xăm này trên cơ thể em và bắt phải xóa đi ngay. Xin được hỏi bệnh viện mình xóa hình xăm như thế nào? Chi phí cho hình xăm của em khoảng 5cm là bao nhiêu ạ?

Lan Anh, 23 tuổi, Nguyễn Khắc Cần, Hà Nội

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

xoa-hinh-xam-như-the-nao

Xóa hình xăm an toàn, không để lại sẹo bằng công nghệ cao tại bệnh viện Thu Cúc

“Xóa hình xăm như thế nào? Xóa hình xăm có an toàn không, có để lại sẹo không?” Là những băn khoăn của không chỉ bạn Lan Anh mà còn rất nhiều khách hàng khác cũng có chung suy nghĩ này. Nếu bạn đã là người từng thực hiện xăm hình bằng Laser thì xóa xăm sẽ đau hơn  một chút bởi nó sử dụng bước sóng lớn hơn. Tuy nhiên, khi đã được chuyên viên kỹ thuật bôi tê trước khi thực hiện 30 phút, bạn sẽ không còn cảm giác đau hay rát đó nữa. Tất cả sẽ rất nhẹ nhàng và thoải mái mà hình xăm sẽ biến mất , màu mực biến mất.

Có được hiệu quả xóa hình xăm an toàn như vậy là do cơ chế hoạt động của nguồn ánh sáng năng lượng cao Laser YAG. Bằng nguồn năng lượng có xung động ngắn của tia laser YAG được truyền đi với tốc độ chỉ khoảng 0.0000001 giây, chúng sẽ tác động tới tận lớp trung và hạ bì của da thông qua bước sóng dài 1064nm và bước sóng ngắn 532nm tập trung loại bỏ liên kết sắc tố còn lại trên bề mặt.

xoa-hinh-xam-như-the-nao

Nhiều khách hàng lựa chọn bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy để xóa hình xăm

Ánh sáng này chỉ tác động tới những nhóm màu nhất định khiến chúng hấp thu quang năng có hai bước sóng xác định trước rồi nhanh chóng giãn nở và vỡ nhỏ thành những hạt li ti. Sau đó, hệ bạch cầu và thực bào của cơ thể sẽ tự động dọn sạch và đào thải những màu mực này theo cơ chế tự nhiên.

Sau khi thực hiện dịch vụ này trong khoảng 45 phút, bạn sẽ được thoa kem dưỡng  Tetracylin và trở về nhà luôn mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Với hình xăm của bạn nhỏ hơn 10cm vuông thì chi phí là 1.5 triệu đồng 1 lần. Như vậy, để có thể biết được thông tin chính xác về dịch vụ và có thêm kiến thức về xóa hình xăm an toàn, mời bạn trực tiếp tới 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Bạn có thể liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96 để được đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU