Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Xóa hình xăm ở bệnh viện da liễu

Xóa hình xăm ở bệnh viện da liễu

Tôi vừa đi xóa hình xăm ở bệnh viện Da liễu TPHCM được 2 tháng rồi. Sau khi thực hiện khoảng 15 ngày, vảy hình xăm của tôi đã bong ra. Tuy nhiên màu da của tôi lúc này không được đều và vẫn có một số màu mực xăm còn trên da. Xin được hỏi tại bệnh viện Thu Cúc có phương pháp nào xóa được hình xăm mà không để lại sắc tố màu mực lẫn với màu da không và sau bao lâu tôi có thể thực hiện được tiếp phương pháp đó?

Hải Phương, 25 tuổi, Quận 1, TPHCM.

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

xoa hinh xam o benh vien da lieu

Xóa hình xăm ở bệnh viện da liễu đơn giản, hiệu quả cao không để lại sẹo.

Bạn đã từng thực hiện xóa hình xăm ở bệnh viện Da liễu nhưng vẫn còn một chút sắc tố màu mực thì đó cũng là chuyện bình thường nếu như chỉ thực hiện một liệu trình. Bởi thông thường để có thể phá hủy toàn bộ các iên kết sắc tố màu mực xăm từ tận lớp hạ bì với những hình xăm đã ăn sâu, bạn thường phải mất từ 2 – 3 lần thực hiện. Nếu bạn đã tiến hành xóa xăm ở một địa chỉ đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế như bệnh viện Da liễu thì không sợ hiện tượng đó là do thực hiện bởi dụng cụ chưa đảm bảo vệ sinh. Do đó tốt nhất mời bạn liên hệ lại bệnh viện để nhờ bác sĩ trực tiếp thực hiện cho bạn đưa ra tư vấn và có phương hướng xóa sạch xăm .

Nếu bạn có nhu cầu chỉnh hình xăm vừa xóa nhưng chưa hết tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc thì chúng tôi mời bạn trực tiếp tới địa chỉ 55A đường 3/2 Phường 11, Quận 10, TPHCM hoặc 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội với các bạn ở khu vực miền bắc để nhận được sự thăm khám và tư vấn miễn phí từ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ.

xoa hinh xam o benh vien da lieu tphcm

Bác sỹ bệnh viện Thu Cúc tư vấn phương pháp xóa hình xăm

Hiện bệnh viện Thu Cúc đang sử dụng phương pháp xóa hình xăm bằng Laser YAG Q – switched. Với ánh sáng Laser với xung động siêu ngắn, được truyền đi trong thời gian chỉ khoảng 0, 1 triệu giây sẽ có tác dụng làm giãn nỡ các mảng màu mực xăm nhờ cơ chế tự động hấp thụ năng lượng ánh sáng. Đến khi liên kết mực xăm giãn nở đến cực đại, chúng sẽ tự động vỡ vụn ra thành vô số những hạt li ti và ngay sau đó sẽ được hệ thực bào kết hợp với bạch huyết tự nhiên của cơ thể tới dọn sạch.
Bạn sẽ được tiến hành gây tê cục bộ tại hình xăm cần xóa khoảng 30 phút trước khi thực hiện để quá trình xóa xăm diễn ra nhẹ nhàng. Như vậy, bạn chỉ mất chưa tới 45 phút là bạn đã có được hiệu quả xóa hình xăm an toàn, không gây xâm lấn và không ảnh hưởng tới các vùng da bình thường khác.

Hi vọng trong một ngày gần đây, chúng tôi sẽ được đón bạn ở bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê  hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96  để được đặt lịch thực hiện

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU