Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Xóa hình xăm ở đâu

Xóa hình xăm ở đâu

Bạn đã từng rất thích những hình xăm trên cơ thể mình, nhưng cùng với thời gian, tuổi tác, nhu cầu và sở thích thay đổi bạn không còn cảm thấy chúng phù hợp với mình nữa. Bạn muốn xóa bỏ chúng nhưng không biết nên xóa hình xăm ở đâu để đạt hiệu quả mà vẫn đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ. Những thông tin cung cấp sau đây phần nào đấy sẽ hữu ích cho bạn.

xóa hình xăm ở đâu

Khách hàng tới thực hiện dịch vụ xóa xăm tại Thu Cúc

Tìm hiểu kĩ các thông tin trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ xóa xăm

Hầu hết các chuyên gia thẩm mỹ đều đưa ra lời khuyên rằng trước khi tiến hành xóa xăm hay thực hiện bất kì dịch vụ thẩm mỹ nào để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin về công nghệ, quy trình, đội ngũ thực hiện và trang thiết bị máy móc để có thể lựa chọn được một địa chỉ tốt nhất.

Hiện nay, công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched đang được đánh giá là vượt trội hơn cả và được ứng dụng rộng rãi trên thế giới, mang lại hiệu quả làm đẹp nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, phù hợp với tiêu chí điều trị thẩm mỹ nội khoa, không xâm lấn và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Vì thế, trước khi quyết định xóa hình xăm ở đâu, bạn nên ưu tiên những địa chỉ đang ứng dụng công nghệ này.

xóa hình xăm ở đâu

Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn về phương pháp xóa hình xăm cho khách hàng

Kỹ thuật xóa xăm công nghệ cao không quá phức tạp nhưng đòi hỏi sự cẩn thận tỉ mỉ trong từng chi tiết, các bác sĩ phải có tay nghề, kiến thức chuyên môn xác định diện tích và mức độ nông sâu của hình xăm, loại mực xăm để tiến hàng điều chỉnh, lựa chọn bước sóng phù hợp.

Xóa xăm tại bệnh viện Thu Cúc

Hiện tại, ở Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc là một trong những nơi đi đầu ứng dụng công nghệ Laser YAG Q-Switched vào điều trị và đã đem lại kết quả mỹ mãn cho hàng ngàn khách hàng, hiệu quả xóa xăm lên tới 90%, thời gian thực hiện nhanh chóng, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng và sẹo, không làm ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh.

xóa hình xăm ở đâu

Thực hiện xóa xăm bằng Laser YAG

Là một trong những bệnh viện nổi tiếng với trang thiết bị, kĩ thuật hiện đại đạt chuẩn quốc tế, cùng quy trình điều trị bài bản, chuyên nghiệp tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của bộ y tế. Trước khi tiến hành xóa xăm, cũng như tất cả các dịch vụ khác, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn kĩ lưỡng, đưa ra những phương pháp thực hiện phù hợp với từng hình xăm và loại mực xăm, đồng thời giúp khách hàng có được sự an tâm, thoải mái trong tâm lý.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, với tay nghề chuyên môn cao, được tu nghiệp ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Anh, Pháp, cùng sự chuyên nghiệp và tận tâm cam kết sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Trong những năm qua, ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến bệnh viện Thu Cúc để loại bỏ hình xăm trên cơ thể, đó chính sự khẳng định tốt nhất cho chất lượng dịch vụ ở nơi đây.

xóa hình xăm ở đâu

Làn da dường như không còn tì vết sau khi xóa xăm

Nếu bạn đang có nhu cầu xóa hình xăm trên cơ thể và băn khoăn không biết xóa xăm ở đâu, hãy nhấc điện thoại lên và gọi tới tổng đài tư vấn của Bệnh viên Đa khoa Thu Cúc để đặt lịch hỗ trợ tư vấn miễn phí, bạn sẽ tìm được câu trả lời tốt nhất cho mình.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU