Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Xóa hình xăm ở tphcm

Xóa hình xăm ở tphcm

Chào chuyên mục tư vấn.

Chả là đợt nọ em có vào Sài Gòn chơi nhà ông ngoại, ngoại thấy em có hình xăm ở bàn tay trái nên bắt em đi xóa xăm. Em cũng định tìm địa chỉ xóa hình xăm ở tphcm rồi nhưng vì không biết ở Sài Gòn địa chỉ nào xóa xăm uy tín nên xin ngoại là ra Hà Nội xóa. Ra Hà Nội rồi, em tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc nhưng vẫn còn đôi chút băn khoăn, đó là sau khi xóa xăm xong liệu có để lại sẹo trên bàn tay của em không? Mong được chuyên mục giải đáp. Em cảm ơn.

Trần Thị Huyền My (Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc mến chào Huyền My. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với băn khoăn của bạn, chuyên mục xin được giải đáp ngay sau đây.

Xóa xăm là một hình thức được tiến hành ở khá nhiều thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng mang lại cho khách hàng một kết quả như ý, đôi khi vết xăm không đi hết màu và cũng có trường hợp là xóa xăm xong để lại sẹo như Huyền My lo lắng.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, xóa xăm được ứng dụng công nghệ Laser YAG – Switched, công nghệ xóa hình xăm thế hệ mới với những ưu điểm nổi trội. Đảm bảo hiệu quả làm đẹp nhanh chóng, an toàn và không để lại sẹo.

Xóa hình xăm ở tphcm

Công nghệ Laser YAG Q-Switched tại Bệnh viện Thu Cúc xóa xăm an toàn, hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng.

Cơ chế hoạt động của Laser YAG – Switched trong xóa xăm chọn lọc các tế bào hắc sắc tố để bắn phá đúng mô đích, không làm ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh. Các sắc tố bị nhiễm mực xăm hấp thu quang năng có bước sóng cố định, giãn nở và vỡ nhỏ.

Các sắc tố ở lớp biểu bì được đẩy lên bề mặt, các sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, được thực bào trong cơ thể tiêu hóa và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết. Với cơ chế này, các sắc tố vùng mực xăm sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất, không để lại dấu vết.

Đặc biệt, xóa xăm bằng Laser YAG – Switched không đau, rất nhẹ nhàng. Vì thế, Huyền My có thể yên tâm khi lựa chọn công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG – Switched tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Khi đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc, Huyền My sẽ được các chuyên gia thăm khám và xác định mức độ nông, sâu của hình xăm. Từ đó chỉ định thực hiện liệu trình xóa xăm phù hợp nhất.

>>GỌI 1900 55 88 96 ĐỂ ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN MIỄN PHÍ PHÍ

Thân ái.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU