Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện

Xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện

Tôi có một hình xăm nhỏ ở sau gáy nhưng do bạn trai tôi không thích tôi để hình xăm đó nên đã khuyên tôi nên xóa đi. Sau khi tìm hiểu về việc xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện, chúng tôi đã quyết định sẽ tới bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc để thực hiện. Tôi thấy cơ sở vật chất tại đây cũng khá vệ sinh và an toàn. Tuy nhiên tôi muốn hỏi quy trình xóa xăm có khác gì so với xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện? Xin cảm ơn!

Trà My, 28 tuổi, Quốc Oai, Hà Nội

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tại Khoa Thẩm mỹ công nghệ cao của bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc, quy trình xóa xăm được thực hiện theo một vòng tròng khép kín. Theo đó bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thăm khám miễn phí về tình trạng hình xăm để có thể xác định được thời gian chiếu Laser cho phù hợp. Qua quá trình này, bác sĩ cũng sẽ đo chính xác diện tích hình xăm của bạn để có thể xác định được chi phí xóa xăm phù hợp.

xoa-hinh-xam-tai-tham-my-vien

Xóa hình xăm tại bệnh viện Thu Cúc giúp bạn loại bỏ hình xăm, không để lại sẹo

Tiếp đến, kỹ thuật viên sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại nơi hình xăm cần xóa trước khi chiếu laser khoảng 30 phút. Ánh sáng laser siêu xung sẽ không làm ảnh hưởng gì tới những vùng da bình thường khác, tuy nhiên khi được thoa tê, sẽ đảm bảo hơn cho bạn khi không có hiện tượng đau hay bỏng rát nào đối với người có làn da nhạy cảm nhất.
Sau đó với năng lượng ánh sáng siêu xung từ Laser YAG Q – switched, năng lượng này được chia làm hai loại bước sóng ánh sáng với tần số khác nhau: sóng 1064 nm và sóng 532 nm. Tùy theo vị trí liên kết của các mảng màu mà độ dài của bước sóng sẽ tác động sâu tới tận trung và hạ bì của da để phá vỡ liên kết màu mực tại đây. Sóng ngắn còn lại sẽ làm các mảng màu chứa sắc tố mực hấp thu quang năng và tự động giãn nở rồi vỡ ra thành những hạt nhỏ. Rất nhanh sau đó, hệ bạch huyết và thực bào của cơ thể sẽ tự động ra dọn sạch những hạt này rồi đào thải chúng ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

Do đó bạn có thể nhận được hiệu quả xóa sạch hình xăm mà không có hiện tượng xâm lấn, không mất nhiều thời gian thực hiện và không để lại sẹo. Sau khi xóa xăm tại bệnh viện về có bất cứ hiện tượng gì bất thường xảy ra, bạn đều có thể quay lại bệnh viện để bác sĩ bảo hành dịch vụ.

xoa-hinh-xam-tai-tham-my-vien

Trước khi thực hiện xóa hình xăm, bác sỹ bệnh viện Thu Cúc tư vấn cho khách hàng về phương pháp trị liệu tại bệnh viện

Đặc biệt, Thu Cúc có đội ngũ các bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao với nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, Mỹ sẽ là những người trực tiếp xóa hình xăm cho bạn. Sự khéo léo và tinh tế trong từng đường di chuyển đầu dò của họ sẽ là yếu tố quyết định hiệu quả của một ca xóa xăm. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa việc bạn thực hiện dịch vụ này tại bệnh viện Thu Cúc với việc đi xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện.

Hi vọng trong một ngày gần đây, chúng tôi sẽ được đón bạn ở bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê  hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96  để được đặt lịch thực hiện

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU