Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Xóa hình xăm tại Thu Cúc có hết không ?

Xóa hình xăm tại Thu Cúc có hết không ?

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Hình xăm trên cánh tay của em sau một thời gian đã bị nhòe và mất nét rất thiếu thẩm mỹ. Em được biết Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ xóa hình xăm nhưng không biết xóa hình xăm tại Thu Cúc có hết không ? Thực hiện sau bao lâu thì hết ? Rất mong nhận được tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc!

(Thành Nam – Dịch Vọng – Hà Nội)

Xin chào bạn Thành Nam!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ xóa hình xăm. Hiện nay, chúng tôi đang ứng dụng công nghệ Laser YAG Q-switched trong dịch vụ xóa hình xăm cho hiệu quả vượt trội. Để giải đáp cho câu hỏi xóa hình xăm tại Thu Cúc có hết không của bạn, chúng tôi xin cung cấp những thông tin về phương pháp này như sau:

xoa-hinh-xam-tai-thu-cuc-co-het-khong

Xóa hình xăm cũ đơn giản, hiệu quả, xóa sạch.

Trong điều trị xóa hình xăm tại Thu Cúc, tia Laser đã được chứng minh là đem lại nhiều hiệu quả đa dạng. Laser YAG Q-switched là sự kết hợp của 2 loại tia laser có 2 bước sóng 1064nm và 532nm. Cơ chế hoạt động của các tia này khi được chiếu trực tiếp lên da là tập trung đặc biệt vào các vùng da khác màu do mực xăm để lại, phá vỡ cấu trúc của các sắc tố này thành những hạt siêu nhỏ, để các hạt này tự phân hóa và đào thải ra khỏi cơ thể theo hoạt động bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Nhờ có sự tập trung năng lượng cao độ khi điều trị nên hiệu quả xóa hình xăm bằng Laser YAG Q-switched đạt kết quả cao. Phương pháp này cũng hạn chế tối đa khả năng gây tổn thương xâm lấn, bởi chỉ có tác động lên vùng mực xăm. Thời gian của liệu trình điều trị phụ thuộc vào diện tích và mức độ nông sâu của mực xăm. Khách hàng cần theo sát liệu trình khoa học và chỉ dẫn chăm sóc vùng da trong, sau quá trình điều trị xóa hình xăm mà chuyên viên tư vấn đưa ra để đảm bảo tối đa hiệu quả và độ an toàn.

xoa-hinh-xam-tai-thu-cuc-co-het-khong

Xóa hình xăm tại bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bằng công nghệ cao, loại bỏ hình xăm nhanh chóng

Bệnh viện Thu Cúc có kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành điều trị thẩm mỹ da, là nơi hội tụ của những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, và các chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng. Bằng năng lực xuất sắc và uy tín dài lâu, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những tư vấn chính xác, chất lượng dịch vụ hoàn hảo tối ưu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0904.570.988

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU