Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Xóa hình xăm thẩm mỹ

Xóa hình xăm thẩm mỹ

Tùy thuộc vào từng trường hợp hình xăm, bạn có thể áp dụng các phương pháp xóa xăm khác nhau như: Xóa bằng màu xăm, bằng máy phun xăm, đốt điện, bằng tia laser…Tuy nhiên, bạn nên từ chối phương pháp xóa xăm không để lại sẹo bằng thuốc tẩy, hóa chất bởi chúng rất nguy hại cho làn da. Sử dụng phương pháp xóa hình xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched, bạn sẽ thực sự được ứng dụng một công nghệ xóa xăm hiện đại an toàn mà hiệu quả đạt được không thể phủ nhận được.

xoa-hinh-xam-tham-my

Xóa bỏ hình xăm cũ, giúp khách hàng lấy lại làn da như cũ

Nếu bạn là người đang có nhu cầu xóa xăm thì thông thường với phương pháp trị liệu mà bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng hiện nay chính là sử dụng công nghệ Laser YAG Q-Switched. Điều kiện để có thể thực hiện phương pháp này rất đơn giản, bạn chỉ cần là người có nhu cầu muốn thay đổi bản thân để trở nên nghiêm túc hơn hoặc muốn xóa đi xăm một hình mới khác. Tuy nhiên, giữa thời gian xăm hình đợt trước với thời gian xóa cần cách nhau khoảng từ 2 -3 tháng để làn da có điều kiện tái tạo trở lại với việc phục hồi vùng tổn thương cũ trước khi tái tiến hành một tác động mới. Điều này sẽ tránh cho bạn gặp phải nguy cơ nhiễm trùng hay bất cứ hiện tượng không bình thường nào đối với làn da.

Với hệ thống máy móc hiện đại, bệnh viện Thu Cúc không chỉ đem đến quý khách hàng dịch vụ xóa hình xăm mà còn nhiều các phương pháp thẩm mỹ da an toàn khác

xoa-hinh-xam-tham-my

Máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngòai giúp việc loại bỏ hình xăm đơn giản hơn

Phương pháp xóa hình xăm thẩm mỹ bằng Laser YAG Q-Switched đã được các chuyên gia đánh giá là một loại hình xóa xăm ít xâm lấn nhất. Bởi bạn sẽ khó có được một phương pháp xóa xăm nào khác hiệu quả hơn dựa trên cơ chế hoạt động của các bước sóng siêu dung năng lượng cao được truyền đi một cách liên tục và đồng thời với tốc độ nhanh chưa đến một cái chớp mắt.

Để có được hiệu quả xóa hình xăm như mong muốn, bạn chỉ cần thực hiện phương pháp xóa hình xăm thẩm mỹ tại bệnh viện Thu Cúc từ 2 – 3 liệu trình (tùy thuộc vào tình trạng hình xăm của bạn). Mỗi lần thực hiện dịch vụ sẽ diễn ra trong khoảng từ 45 – 60 phút và trước khi thực hiện dịch vụ 30 phút, bạn sẽ được chuyên viên  tẩy da chết và tiến hành thoa tê lên vùng da cần trị liệu. Do đó, quá trình thực hiện xóa xăm sẽthoải mái bởi cảm giác nóng thoáng qua da khi sóng laser tần số dài chiếu tới hạ bì đã không còn cảm nhận được. Hơn nữa, khách hàng đến với bệnh viện Thu Cúc đều được thực hiện các dịch vụ trong vòng vô khuẩn một chiều đảm bảo quy chuẩn về an toàn vệ sinh Y tế.

xoa-hinh-xam-tham-my

Nhiều khách hàng lựa chọn bệnh viện Thu Cúc để xóa hình xăm trên da

Để đánh giá được một dịch vụ xóa hình xăm thẩm mỹ chất lượng hay không không chỉ phụ thuộc vào quy mô của bệnh viện hay những chuyên gia, bác sĩ chuyên ngành nổi tiếng mà còn quan trọng nhất để có được một làn da tái tạo hoàn chỉnh và đều màu nhất đó chính là nhờ tay nghề của kỹ thuật viên phun xăm. Ngoài kinh nghiệm lâu năm, ở họ còn ở chứa cả sự tinh tế và khéo léo trong từng đường đi của đầu dò Laser. Các kỹ thuật viên và chuyên viên thẩm mỹ công nghệ cao tại bệnh viện Thu Cúc đều là những người đã được cấp chứng chỉ hành nghề của Bộ Y tế và có thời gian dài tu nghiệp ở những thẩm mỹ viện lớn tại Hàn Quốc và Mỹ,…Do đó không chỉ những phương pháp phun, xóa xăm hiện đại như Laser YAG Q-Switched được họ thực hiện chuyên nghiệp cho khách hàng tại bệnh viện mà cả những công nghệ tiên tiến và các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến khác họ cũng đều sử dụng được.

xoa-hinh-xam-tham-my

Chăm sóc kỹ lưỡng trước và sau khi xóa hình xăm giúp chị em sớm loại bỏ được hình xăm trên da

Bạn sẽ có được hiệu quả xóa hình xăm thẩm mỹ an toàn, đơn giản với thời gian phục hồi nhanh chóng. Ngay sau khi điều trị, bạn sẽ được chuyên viên thoa lên vùng vừa xóa xăm một loại kem dưỡng da đặc trị rồi sau đó có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường. Da của bạn sẽ nhanh chóng được tái tạo với màu sắc tươi tắn, tỏa đều không có những vệt loang hay để lại sẹo như các phương pháp khác. Do đó, bạn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ này tại bệnh viện Thu Cúc.

Để được lên lịch thực hiện, tư vấn và thăm khám miễn phí. Quý khách vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC:

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

 Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

 Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU