Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Xóa hình xăm trên cơ thể

Xóa hình xăm trên cơ thể

Xăm trên cơ thể là một phương pháp xuất hiện lần đầu tiên cách đây khoảng 5000 năm trước công nguyên. Đây là một hình thức ghi dấu bằng mực trên da thành nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau để làm đẹp, tạo ấn tượng hoặc phù hợp với phong tục và tín ngưỡng. Trong xã hội hiện đại, nó vẫn tiếp tục được phát triển nhưng cũng từ chính nhu cầu muốn thay đổi bản thân của con người mà dịch vụ xóa hình xăm trên cơ thể cũng ra đời. 

xoa-hinh-xam-tren-co-the

Loại bỏ hình xăm cũ không còn phù hợp lấy lại nét đẹp cho làn da

Nếu như xăm hình được thực hiện bằng từng đường kim gây tổn thương mề mặt trên da rồi lưu lại màu mực thì xóa xăm bằng công nghệ cao lại được tiến hành ngược lại. Đây là một phương pháp giúp đào thải hết màu mực xăm qua hệ bài tiết và thực bào của cơ thể. Hơn nữa, với việc sử dụng bước sóng Laser YAG  siêu dung có hai loại sóng ngắn và dài nên sắc tố da chứa mực xăm không chỉ được tác động ở bề mặt da mà còn xuyên sâu xuống dưới lớp tế bào hạ bì bên trong mà không hề ảnh hưởng gì tới các vùng xung quanh khác. Do đó, đây được coi là phương pháp xóa hình xăm trên cơ thể không xâm lấn.

Nhờ máy Laser YAG Q – Switched có nguồn năng lượng cao được truyền đi với một tốc độ nhanh chóng mặt, bạn sẽ có được hiệu quả xóa hình xăm như mong đợi. Các khách hàng khi thực hiện dịch vụ này tại bệnh viện Thu Cúc đều được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ tiếp đón để được gặp chuyên gia hàng đầu  phun xăm tại bệnh viện cung cấp những thông tin về dịch vụ cũng như tiên lượng hiệu quả có thể đạt được đối với trường hợp muốn xóa hình xăm của bạn.

xoa-hinh-xam-tren-co-the

Xóa hình xăm bằng công nghệ laser YAG là một công nghệ tuyệt vời được nhiều khách hàng tin dùng

Bằng thiết bị màn hình hỗ trợ từ máy Laser, bác sĩ sẽ có được những thông số kỹ thuật đầy đủ về bước sóng, tốc độ truyền nhiệt và chiều dài sóng đi tới lớp biểu bì của da cũng như diện mà đầu dò tiếp xúc. Do vậy, từng đường thực hiện xóa xăm của chuyên viên sẽ được tiến hành rất chính xác. Bạn sẽ không lo về việc đường đầu do đi chệch hướng hay tổn hại đến các vùng da khỏe bình thường của mình.

Đặc biệt, khi đánh giá hiệu quả của một ca thực hiện xăm hay xóa hình xăm trên cơ thể thì không chỉ phụ thuộc vào máy móc hiện đại mà phần lớn sẽ do tay nghề của chuyên viên thực hiện có tốt hay không. Cùng một loại máy đó, khi bạn xóa xăm ở một cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ không có được những chuyên viên giỏi, tay nghề cao thì chắc chắc sẽ hiếm có được kết quả xóa xăm với vùng da tái tạo bình thường như ban đầu.

xoa-hinh-xam-tren-co-the

Tư vấn xóa hình xăm, giúp khách hàng sớm lấy lại làn da như mong muốn

Nhận thức được tầm quan trọng ấy, bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc luôn có những chế độ tốt để thu hút các chuyên viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và thường xuyên tổ chức các cuộc thi sát hạch để sàng lọc những người ưu tú nhất cử đi tu nghiệp tại nước ngoài. Do đó, bạn có thể yên tâm thực hiện không chỉ một dịch vụ xóa xăm trên cơ thể mà còn nhiều các dịch vụ làm đẹp da khác.

Như vậy, chỉ với từ 2 – 3 liệu trình thực hiện xóa hình xăm cùng với những tư vấn kiêng khem và chăm sóc da tại nhà là bạn đã đạt được mong muốn xóa hình xăm  của mình tại một bệnh viện chất lượng Quốc tế nhưng chi phí  lại rất cạnh tranh.

Hãy đến với bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc để được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ cao. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt lịch  tư vấn và đặt lịch thực hiện, quý khách có thể liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC:

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

 Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

 Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU