Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Xóa hình xăm hiệu quả lâu dài

Xóa hình xăm hiệu quả lâu dài

Trong cuộc sống hiện đại, hình xăm ngoài ý nghĩa thẩm mỹ còn mang tính chất như một cách thể hiện cá tính của bản thân bạn. Mỗi hình xăm thường mang dấu ấn cá nhân hay ẩn chứa một ý nghĩa đặc biệt nào đó với người sở hữu những hình xăm ấy. Tuy nhiên, không phải trong thời điểm nào, những hình này cũng còn tồn tại phù hợp với bạn. Do đó, nhu cầu xóa hình xăm đã ra đời mà công nghệ Laser YAG Q-Switched được coi là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay.

xóa hình xăm vĩnh viễn

Xóa hình xăm bằng Laser YAG “nhẹ nhàng” với cả những hình xăm khó

 

Được ứng dụng lần đầu tiên tại Hoa Kỳ và may mắn vượt qua nhiều quy chuẩn khắt khe của cục Quản lý Dược và Thực Phẩm FDA, Laser YAG Q-Switched được chứng minh là một công nghệ có thể xóa hình xăm, không để lại sẹo cũng như có thể xóa được mọi loại hình xăm. Dù bạn có xăm màu mực cơ bản (màu đen) hay có xu hướng thích những màu sắc sặc sỡ thì nhờ nguồn năng lượng ánh sáng siêu xung từ máy laser, những liên kết sắc tố màu mực sẽ đều bị  ”bắn phá”.

xóa hình xăm vĩnh viễn

Chuyên viên thực hiện liệu trình xóa xăm cho khách hàng

Phương pháp này có ưu điểm lớn nhất là loại bỏ được những màu mực xăm với độ lớn và độ nông sâu tùy ý. Nhờ nguồn năng lượng tỏa ra từ Laser YAG Q-Switched  sẽ sử dụng kết hợp đồng thời hai bước sóng  1064nm và 532 nm có tác dụng xử lý màu xăm không chỉ tại lớp biểu bì mà còn loại bỏ được những liên kết sắc tố “cứng đầu” ngay cả ở dưới tầng hạ bì và trung bì. Do đó, dù hình xăm của bạn đã được thực hiện bằng phương pháp gì với loại mực chất lượng cao và lâu phai thế nào cũng sẽ rất nhanh chóng xóa hình xăm được nhờ công nghệ cao.

xóa hình xăm vĩnh viễn

Bạn sẽ tự tin hơn với làn da không còn dấu vết của hình xăm

Bên cạnh đó, nhờ có màn hình monitor từ máy Laser YAG Q-Switched mà bác sĩ hay chuyên viên thực hiện có thể dựa vào đó để nhận biết được chính xác chiều sâu của hình xăm cũng như diện tiếp xúc đầu do có làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh khác nếu bạn đi quá đà hay không. Bởi vậy mà mọi chi tiết hay từ đường di đầu dò đều phải được đảm bảo đúng diện và lượng với những thông số và hình ảnh cấu trúc da đã được hiển thị rõ qua màn hình điện tử.

Hơn nữa, nhờ sự thăm khám và tư vấn của chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm nghệ thuật và xóa hình xăm lâu dài, do đó, bạn sẽ có được những thực hiện an toàn và chất lượng nhất. Các chuyên viên trực tiếp thực hiện dịch vụ này tại Thu Cúc cũng là những người đã từng tham gia các lớp chuyển giao công nghệ Laser YAG qua quá trình tu nghiệp tại nước ngoài.

xóa hình xăm vĩnh viễn

Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều phụ nữ Việt

Đặc biệt, một điều mà bất cứ khách hàng nào khi đến với dịch vụ xóa xăm tại bệnh viện Thu Cúc đều có thể cảm nhận được đó chính là cảm giác an toàn. Qua thăm khám, bạn sẽ được xác định chính xác bước sóng ánh sáng cũng như tình trạng hình xăm để bác sĩ có phương hướng trị liệu đúng cách. Tiếp đến, bạn sẽ được thoa tê trước khi thực hiện 30 phút để quá trình chiếu Laser diễn ra thoải mái. Do hai tần số ánh sáng từ máy  Laser YAG chỉ có tác dụng đối với những sắc tố màu mực trên da mà không gây hại đến những vùng da xung quanh khác. Bởi thế mà bạn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ này trong khoảng 45 phút.

Sẽ không có bất cứ một cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào xảy ra bởi sau khi sắc tố hình xăm bị phá vỡ, hệ thực bào kết hợp với bạch huyết sẽ tự đào thải màu xăm theo cách tự nhiên mà không có nguy cơ để lại sẹo hoặc vết thâm. Do đó mà hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched tại bệnh viện Thu Cúc đạt được hiệu quả lâu dài.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU