Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Xóa nếp nhăn dưới mắt

Xóa nếp nhăn dưới mắt

Đối với những dấu hiệu của tuổi già thì khu vực nhận biết được rõ nhất chính là vùng mắt. Khi bước vào giai đoạn trung niên, dường như người ta cũng ít cười hơn vì ngại những nếp nhăn dưới mắt và quanh miệng bị phát hiện. Hiện nay, nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phương pháp xóa nếp nhăn dưới mắt bằng Thermal RF đã ra đời sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến lão hóa da.

Xóa nếp nhăn dưới mắt

Tư vấn trị nếp nhăn quanh mắt cho khách hàng

 

Trước đây khi chưa có sự xuất hiện của công nghệ siêu trẻ hóa da Thermal RF, để có thể giảm nhăn khuôn mặt chỉ có thể sử dụng đến phẫu thuật căng da hoặc tiêm botox rất tốn kém. Thậm chí một số người còn có hiện tượng kích ứng với chất làm đầy. Bên cạnh đó, những người không có điều kiện về tài chính sẽ lựa chọn các mặt nạ tự nhiên để dưỡng da. Tuy nhiên để có thể xóa nếp nhăn dưới mắt tức là xóa nhăn cục bộ thì phương pháp phẫu thuật rất khó thực hiện được ở vùng này.

Xóa nếp nhăn dưới mắt

Trị nếp nhăn quanh mắt bằng công nghệ Thermal RF

 

Thermal RF ra đời đã khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp trẻ hóa da cũ. Thật đơn giản và tiện lợi khi bạn chỉ phải thực hiện một lần duy nhất là hiệu quả căng mịn vùng da dưới mắt sẽ kéo dài được ít nhất 5 năm. Vì đây là một phương pháp sử dụng công nghệ cao, làm đẹp không xâm lấn nên bạn không phải đối diện với cảm giác đau đớn nào cũng như sẽ tiết kiệm được chi phí giảm nếp nhăn trên da mặt. Thông thường, tiêm chất làm đầy chỉ có hiệu quả từ 1 – 1,5 năm mà không phải cơ địa của ai cũng phù hợp. Hơn nữa không phải bất cứ một phụ nữ trung niên nào cũng có thể sử dụng công nghệ này thường xuyên vì giá tiêm botox thường dao động trong khoảng trên dưới 10 triệu/cc.

Xóa nếp nhăn dưới mắt

Làn da căng mịn, không dấu còn dấu hiệu lão hóa

 

Với công nghệ trẻ hóa da, xóa nếp nhăn dưới mắt bằng Thermal RF sẽ là một việc đơn giản nhờ việc sử dụng năng lượng sóng vô tuyến điện dung. Năng lượng này sẽ được  truyền đến da trong một thời gian rất ngắn nhưng hiệu quả lại có sức mạnh tác động tới tận lớp trung và hạ bì của da. Năng lượng ánh sáng sau khi được chuyển  hóa thành năng lượng nhiệt sẽ có tác dụng tái tạo và sản sinh các collagen tự nhiên dưới da mà không cần qua một chất tác động hay chỉ đơn thuần là cắt phần da thừa và kéo căng da.

Xóa nếp nhăn dưới mắt

Chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình là một trong những yếu tố thu hút khách hàng đến với Thu Cúc

 

Khi sử dụng công nghệ này tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ được tiến hành trong phòng vô khuẩn một chiều được vệ sinh sạch sẽ với máy móc và thiết bị Y tế đảm bảo. Trước khi thực hiện, bạn còn được gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ công nghệ cao để được tư vấn và thăm khám miễn phí. Sau khi tiến hành trẻ hóa da, bạn có thể về nhà luôn mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Những nếp nhăn dưới mắt của bạn sẽ được xóa bỏ mà hiệu quả kéo dài tới nhiều năm sau.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC:

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

 Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

 Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU