Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn nâng cơ, xóa nhăn / Xóa nếp nhăn mí mắt

Xóa nếp nhăn mí mắt

Trong hai năm gần đây tôi bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn mí mắt khiến ai cũng đều ngạc nhiên. Bởi lẽ tôi chưa đến 40 tuổi nhưng từ khi xuất hiện nếp nhăn lại thấy mình già hơn rất nhiều. Xin được hỏi Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp nào xóa nếp nhăn mí mắt hiệu quả mà không đau đớn không ạ? Xin cảm ơn!

Hà Lan, 37 tuổi, Cầu Diễn, Hà Nội

Trả lời:


Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện tại để xóa nếp nhăn mí mắt cho bạn, bệnh viện Thu Cúc có sử dụng một công nghệ trẻ hóa da, nâng cơ từ bên trong rất hiệu quả. Phương pháp này không cần sử dụng tới phẫu thuật xâm lấn mà hiệu quả xóa nếp nhăn đạt được lại tự nhiên, không đau đớn. Nếu bạn là một người phụ nữ bận rộn với gia đình và công việc thì phương pháp này thích hợp bởi nó không hề tốn nhiều thời gian của bạn. Chỉ cần thực hiện một lần duy nhất mà hiệu quả đạt được có thể tới 7 -10 năm.

xóa nếp nhăn mí mắt

Thermal RF không chỉ giúp xóa nếp nhăn mi mắt mà còn có khả năng trẻ hóa các vùng chùng nhão

 

Sở dĩ lại có sự kỳ diệu trong công nghệ xóa nhăn như vậy là do sự ứng dụng thông minh của sóng vô tuyến điện dụng RF tới những vùng da nhăn nheo chảy xệ. Nhờ đó, lớp collagen dưới da sẽ nhanh chóng được tái tạo trở lại và hoạt động dẻo dai hơn khiến cho da có độ đàn hồi và căng chắc tự nhiên. Đây là phương pháp thẩm mỹ an toàn mà không ảnh hưởng tới vùng da bình thường khác cũng như sức khỏe của bạn.

 

Cục Quản lý Dược và Thực Phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã kiểm định và chứng nhận về hiệu quả của công nghệ này. Nhất là khi nó được sử dụng tại một bệnh viện với trên 18 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ như tại Thu Cúc, bạn sẽ được những chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm chuyên ngành thẩm mỹ công nghệ cao trực tiếp thực hiện dịch vụ cho bạn. Bên cạnh đó, khi thực hiện tại Thu Cúc, bạn sẽ có được sự thăm khám và tư vấn miễn phí về dịch vụ bạn sử dụng, do vậy mà mọi thông tin về phương pháp sử dụng và hiệu quả đạt được bạn đều có thể nắm rõ.

xóa nếp nhăn mí mắt

Đôi mắt của bạn vẫn có một sức hút kỳ diệu như thời xuân sắc

 Hi vọng trong một ngày gần đây nhất chúng tôi có thể đón tiếp bạn tại bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê. Chúc bạn vui khỏe và thành công trong cuộc sống!

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU