Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Xóa nếp nhăn miệng

Xóa nếp nhăn miệng

Nếp nhăn có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi và một cách vừa đơn giản lại hiệu quả để có thể xóa nếp nhăn miệng hay ở bất cứ nơi đâu của bạn được dễ dàng mang lại hiệu quả lâu dài chính là dựa và phương pháp tự nhiên. Hằng ngày bạn sử dụng những phương pháp này để chăm sóc toàn bộ da mặt và vùng da quanh miệng chắc chắn sẽ có kết quả tốt.

Làm sạch da

Hàng ngày bạn nên rửa mặt bằng nước ấm. Sau khi rửa xong tùy thuộc vào tính chất của da, độ nóng ẩm của khí hậu để chọn mỹ phẩm bảo vệ da phù hợp, bôi kem dưỡng da lên những nơi thường có nhiều nếp nhăn như: Trán, mắt, khóe môi…

xoa-nep-nhan-mieng

Thường xuyên rửa mặt bằng nước ấm giúp da sạch, ngăn chặn nếp nhăn xuất hiện

Massage mặt

Massage hai bên khóe miệng là động tác giúp cho phần da hai bên khóe miệng giảm nếp nhăn. Massage theo vòng tròn từ bên dưới cằm đến hai bên khóe miệng và nhân trung rồi lên đến hai bên mũi. Sau khi massage xong, lấy ngón tay nhấn theo đường vừa massage. Mỗi ngày bạn nên dành 5 phút khi trang điểm để massage cho khuôn mặt bạn.

xoa-nep-nhan-mieng

Massage mặt đặc biệt là vùng miệng sẽ giúp hạn chế những nếp nhăn

Thường xuyên vận động

Có một chế độ tập luyện khoa học cũng chính là phương pháp giúp cho làn da của bạn trở nên săn chắc và được trao đổi chất với môi trường bên ngoài. Nhờ đó mà không những bạn có làn da mịn màng mà còn giảm được cả những nếp nhăn

xoa-nep-nhan-mieng

Chế độ tập luyện khoa học sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh

Bên cạnh những phương pháp này, nếu không có thời gian để thường xuyên chăm sóc da mình thì với chỉ một lần thực hiện nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Thermal RF tại bệnh viện Thu Cúc là bạn sẽ có thể xóa nếp nhăn miệng hiệu quả. Phương pháp này an toàn mà không ảnh hưởng hay tổn thương gì tới các vùng da bình thường khác. Nó chỉ có tác dụng đối với những vùng da có nếp nhăn quanh miệng hoặc bất cứ vùng nào bạn cần xóa nhăn. Nhờ nguồn năng lượng ánh sáng vô tuyến siêu dung từ máy Thermal, dưỡng chất cần thiết để cung cấp collagen cho da sẽ được cung cấp đầy đủ và tái tạo chúng được nhanh chóng.

xoa-nep-nhan-mieng

Một cách xóa nếp nhăn miệng nhanh chóng, an toàn với công nghệ Thermal RF tại bệnh viện Thu Cúc

Do đó mà làn da của bạn sẽ trở nên căng mịn và đẹp tự nhiên hơn do được căng da từ bên trong. Đây là phương pháp thể hiện được nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều so với các cách căng da truyền thống. Do vậy nhiều khách hàng bệnh viện Thu Cúc đã sử dụng phương pháp này đều cho những phản hồi hết sức tích cực. Bạn hãy cùng trải nghiệm để có được những ý kiến riêng cho mình.

Trong tương lai khi xu hướng làm đẹp không phẫu thuật lên ngôi chắc chắn sẽ còn nhiều phương pháp có thể mang đến cho bạn những điều ngạc nhiên kỳ diệu. Không có người phụ nữ xấu, khi bạn biết cách làm đẹp thì cả thế giới dường như đều đang rộng mở trước mắt bạn. Hãy đến với bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc để trải nghiệm nhiều dịch vụ thẩm mỹ hấp dẫn cũng như được tìm ra vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC:

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

 Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

 Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU