Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn nâng cơ, xóa nhăn / Xóa nếp nhăn ở mắt

Xóa nếp nhăn ở mắt

Tôi đang có nhu cầu muốn xóa nếp nhăn ở mắt, tuy nhiên sau một hồi tìm hiểu về dịch vụ này tại nhiều bệnh viện khác nhau, tôi thấy Bệnh viện Thu Cúc là nơi tôi có thể gửi gắm niềm tin với những dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp. Xin được hỏi về cụ thể quy trình cũng như giá tiền của dịch vụ này như thế nào? Xin cảm ơn!

Thu Trang, 39 tuổi, Quảng Oai, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Để có thể xóa nếp nhăn ở mắt, bạn có thể tham khảo một số phương pháp xóa nhăn tự nhiên từ dầu dừa, đắp mặt nạ vitamin C hay ăn ngủ đúng tư thế và đủ giấc,…Ngoài những phương pháp này bạn còn có thể sử dụng công nghệ xóa nhăn nâng cơ bằng Thermal RF. Đây là một phương pháp được chuyển giao công nghệ từ Mỹ về sử dụng tại bệnh viện và đã được Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp giấy phép sử dụng.

 xóa nếp nhăn ở mắt

Trong một liệu trình xóa nếp nhăn ở mắt bằng Thermal RF

 

Đây là công nghệ duy nhất ứng dụng  sóng cao tần số vô tuyến điện dung đơn cực RF, tác động vào tầng sâu collagen để tạo nên hiệu ứng căng co tức thì và kích thích tái sinh mới, làm cho những sợi collagen dưới da hoạt động mạnh hơn. Những sóng RF này sẽ tác động vào tầng sâu collagen để tạo nên hiệu ứng căng co tức thì và kích thích tái sinh mới, làm cho những sợi collagen dưới da hoạt động mạnh hơn.

 

Ánh sáng từ máy Thermal sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành nhiệt năng, nhiệt này sinh ra làm tách các phân tử nước trong collagen, ngay lập tức khiến cho cấu trúc collagen biến đổi và co lại, giúp da săn chắc và tái tạo đường nét thon gọn. Do đó nếp nhăn ở mắt bạn sẽ được loại bỏ, thay bằng vùng da căng mịn và tràn đầy sức sống.

xóa nếp nhăn ở mắt

Những nếp nhăn vùng mắt đã biến mất sau khi bạn được điều trị bằng Thermal RF

Sau khi xóa nếp nhăn ở mắt, bạn không còn cảm giác tự ti khi cười hoặc nhìn thẳng người đối diện. Do đó bạn sẽ tự tin hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc gia đình. Hiện tại giá nâng cơ xóa nhăn vùng mắt cho bạn dao động từ 15 – 20 triệu, tùy thuộc vào tình trạng nếp nhăn. Chúng tôi mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí cũng như có được chính xác mức giá xóa nếp nhăn ở mắt.

Hi vọng trong một ngày gần đây nhất chúng tôi có thể đón tiếp bạn tại bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê. Chúc chị luôn luôn khỏe mạnh và thành công trong cuộc sống!

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU