Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Xóa phun lông mày ở đâu tốt nhất

Xóa phun lông mày ở đâu tốt nhất

Chào thẩm mỹ Thu Cúc! Trước đây tôi từng phun lông mày nhưng do xu hướng thay đổi, tôi không thích kiểu lông mày này nữa. Tôi muốn được sở hữu đôi lông mày ngang trẻ trung, thời thượng. Xin hỏi giờ tôi xóa phun lông mày và phun thêu lông mày mới có được đẹp như ban đầu không? Tôi cảm ơn!

(Ngọc Anh – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Anh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc. Xin trả lời bạn như sau:

>>> Xem thêm: xóa xăm lông mày ở đâu tốt nhất Hà Nội?

>>> Tham khảo: phun lông mày có xóa được không có phun lại được không?

Không chỉ thực hiện phun thêu lông mày, Bệnh viện Thu Cúc còn xóa phun lông mày nhằm giúp những chị em đã từng phun lông mày hỏng sửa lại lông mày, hoặc thay đổi dáng lông mày cho hợp xu thế. Ứng dụng công nghệ Laser tiên tiến vào thực hiện, đảm bảo sẽ giúp bạn xóa bỏ vết mực phun một cách tối ưu. Quá trình xóa phun lông mày diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái, không hề gây đau, không để lại sẹo và không xâm lấn.

Xóa phun lông mày

Không chỉ thực hiện phun thêu lông mày, Thu Cúc còn giúp khách hàng sửa xóa phun lông mày để có dáng mày đẹp tự nhiên nhất

Sau khi vết mực cũ được xóa bỏ, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thêu lại lông mày cho bạn, đảm bảo mang đến đôi lông mày ngang thời thượng, trẻ trung theo đúng sở thích của bạn. Với kỹ thuật phun thêu tiên tiến, lông mày sẽ đẹp thật tự nhiên như chưa hề qua chỉnh sửa. Vì vậy bạn có thể yên tâm là sau khi xóa phun lông mày, thêu lông mày mới vẫn có thể đẹp như ban đầu. Tuy nhiên điều đó phụ thuộc vào việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ của bạn. Đến với dịch vụ phun thêu lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc, mọi khách hàng đều hài lòng về kết quả sau cùng.

Một lưu ý cho bạn là chỉ nên thực hiện xóa phun lông mày ít nhất là sau một tháng khi phun lông mày xong để tránh làm tổn thương vùng lông mày. Vì thế, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được các kỹ thuật viên tư vấn trực tiếp về trường hợp của mình, thời gian thực hiện giữa việc xóa và thêu lại ra sao, để đảm bảo an toàn nhất cho mình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU