Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn nâng cơ, xóa nhăn / Xóa vết nhăn dưới mắt

Xóa vết nhăn dưới mắt

Tôi đang có rất nhiều nếp nhăn dưới mắt và đang có nhu cầu xóa chúng đi. Tuy nhiên chưa biết được phương pháp nào hiệu quả nhất. Nghe nhiều bạn bè tôi giới thiệu tại bệnh viện Thu Cúc có công nghệ gì giúp xóa vết nhăn dưới mắt rất hiệu quả mà không phải thực hiện nhiều lần. Xin được hỏi đó là phương pháp gì? Sau khi trị liệu tôi có thể về nhà luôn được không?

Hà Anh, 40 tuổi, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Hiện tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng phương pháp xóa vết nhăn dưới mắt, nâng cơ mặt hiệu quả bằng công nghệ Thermal RF. Đây là một phương pháp được chuyển giao từ Mỹ và đưa về bệnh viện sử dụng mới đây. Chị Hà Anh sẽ khó có thể tìm được một phương pháp xóa nếp nhăn nào ưu việt hơn công nghệ này trong thời điểm hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 18 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ chính là được đẹp một cách tự nhiên, không đau đớn cũng như không để lại di chứng gì về sau. Thermal RF chính là một phương pháp như thế. Chị chỉ cần thực hiện một lần mà hiệu quả xóa vết nhăn dưới mắt có thể đạt được trong nhiều năm. Hơn nữa với chi phí hợp lý, chị có thể tiết kiệm được nhiều thời gian làm đẹp và kinh tế mà vẫn có một làn da căng mịn.

xóa vết nhăn dưới mắt

Dù bạn là một người có đuôi mắt “cười” thì việc xóa nếp nhăn đuôi mắt cũng là một vấn đề đơn giản với Thermal RF

Nhờ sự tác động trực tiếp của sóng vô tuyến điện dung RF tới tận tầng hạ bì, chị sẽ có được hiệu quả xóa nhăn do collagen dưới da sẽ nhanh chóng được tái tạo khi được cung cấp dưỡng chất và năng lượng. Do đó những vùng cơ chùng nhão cũng sẽ trở nên săn chắc và đàn hồi tốt hơn sau khi bạn thực hiện dịch vụ này.

Đặc biệt nhờ cơ chế truyền năng lượng ánh sáng không can thiệp phẫu thuật hay bất cứ phương pháp bổ trợ nào khác, chỉ cần thực hiện dịch vụ này trong khoảng 1 tiếng và về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Do đó sẽ không làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của chị Hà Anh. Cũng sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào xảy ra nên nó thích hợp với tất cả mọi người có nhu cầu.

Do đó, để có được phác đồ xóa vết nhăn dưới mắt phù hợp và hiệu quả nhất từ chính các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ Công nghệ cao có nhiều kinh nghiệm tại Bệnh viện Thu Cúc, mời chị thu xếp thời gian và công việc trực tiếp tới Bệnh viện  Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU