Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Xóa vết thêu lông mày

Xóa vết thêu lông mày

Chào bác sĩ. Em đã thêu lông mày được gần 1 tháng rồi, nhưng bị bạn bè chê nhiều quá vì lông mày bên cao bên thấp, màu lên không giống màu đã chọn. Em rất buồn và rất muốn xóa vết thêu mày đi, sau đó thêu lại. Trước em cũng nghe bạn bè nói Thu Cúc có uy tín và thêu lông mày đẹp, nhưng vì ham rẻ nên em đã thêu ở bên kia. Không biết Thu Cúc có dịch vụ xóa vết thêu lông mày không? Chi phí là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ.

(Phương – HN)

Trả lời:

Bạn Phương thân mến. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của bạn, bác sỹ của Bệnh viện Thu Cúc xin trả lời như sau:

Rất nhiều chị em thêu lông mày hỏng, không được như ý và không hài hòa với gương mặt dẫn tới việc phải xóa vết thêu lông mày, hoặc sửa thêu lông mày. Đó là kinh nghiệm về việc lựa chọn địa chỉ thêu lông mày. Bạn nên chọn địa chỉ có uy tín, được cấp phép thẩm mỹ và có nhiều lượt đánh giá tốt từ khách hàng.

xóa vết thêu lông mày

Vết thêu lông mày hỏng có thể xóa mờ nhờ liệu pháp công nghệ cao

 

Bệnh viện Thu Cúc ngoài cung cấp dịch vụ thêu lông mày uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao và ủng hộ, Thu Cúc còn có dịch vụ xóa vết thêu lông mày. Phương pháp này giúp những khách hàng thêu lông mày hỏng có thể xóa đi và có thể thêu lại kiểu khác, hay đơn giản là những khách hàng muốn thay đổi cho phù hợp xu hướng.

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG tại Thu Cúc

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched  tại Thu Cúc

 

 

Công nghệ xóa phun, xăm, thêu lông mày bằng Laser YAG Q-Switched rất hiệu quả, giúp xóa sạch vết phun xăm cũ, mà không gây đau đớn, không để lại sẹo. Việc thay đổi dáng lông mày từ đó trở nên đơn giản. Chi phí cho dịch vụ xóa vết thêu lông mày tại Thu Cúc là 2 triệu đồng.

Bệnh viện Thu Cúc luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất, tiên tiến nhất, cùng đội ngũ y bác sỹ, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về từng lĩnh vực, với y đức và tâm huyết nghề nghiệp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Hãy liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn đầy đủ và miễn phí.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU