Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Xóa xăm bằng laser

Xóa xăm bằng laser

Theo lời khuyên của một số bạn, em đang có ý định xóa xăm bằng laser. Trước em toàn dùng hỗn hợp chanh muối chà xát lên vết xăm mà không mấy hiệu quả, thậm chí vùng điều trị còn bị đau rát. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc về công nghệ trên?

Linh Chi, email linhchi…@gmail.com

Trả lời

Bạn Linh Chi thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng công nghệ xóa hình xăm bằng Laser YAG Q-Switched. Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, không ảnh hưởng đến sắc da, không để lại sẹo.

Xoá xăm bằng laser

Xóa xăm là nhu cầu khá phổ biến hiện nay

Với bước sóng có độ xung ngắn, tia Laser YAG năng lượng cao sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách chọn lọc và hiệu quả nhất. Và trong quá trình thực hiện, do được bôi tê trước đó ít nhất 30 phút nên bạn sẽ không hề có cảm giác đau rát hay bất cứ khó chịu nào. Sau liệu trình điều trị, da sáng màu đồng đều, trông rất tự nhiên.

Xoá xăm bằng laser

Khách hàng trải nghiệm công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc

Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn miễn phí cũng như tuân thủ đúng liệu trình xóa xăm, chăm sóc sau xóa xăm bằng laser theo hướng dẫn của chuyên viên thẩm mỹ. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ hotline 0964.080.999 hoặc tham khảo thêm trên hệ thống website thammycongnghecao.vn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU