Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Xóa xăm có để lại sẹo không

Xóa xăm có để lại sẹo không

Bác sĩ ơi, xóa xăm có để lại sẹo không? Chỉ vì quyết định xăm hình theo “trào lưu” của mấy đứa bạn thân mà giờ em bị bố mẹ, thậm chí cả bạn trai “lên án” gay gắt. Do đó, em định áp dụng dịch vụ này mà e ngại, chỉ sợ vùng da điều trị bị mất tính thẩm mỹ. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc?

Lâm Anh, email anh…@gmail.com

Trả lời

Bạn Lâm Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “xóa hình xăm có để lại sẹo không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng công nghệ xóa xăm

Laser YAG Q-Switched – đã được FDA chứng nhận hiệu quả, an toàn. Với công nghệ này, chuyên viên thẩm mỹ sẽ giúp bạn xóa mọi màu xăm, mực xăm, đảm bảo cho da sáng đều màu, không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xóa xăm có để lại sẹo không

Khách hàng không hề có cảm giác đau rát hay khó chịu khi xóa xăm bằng công nghệ cao tại Bệnh viện Thu Cúc

Bạn nên trực tiếp đến đây để được thăm khám, tư vấn miễn phí, cụ thể. Tùy mức độ đậm nhạt, nông sâu của hình xăm, chuyên viên thẩm mỹ sẽ lựa chọn bước sóng, mức năng lượng phù hợp rồi chiếu tia laser vào vùng cần điều trị. Khi đó, tia laser sẽ hấp thụ chọn lọc các hắc tố, tẩy sạch vết xăm đồng thời kích thích tăng sinh collagen cho da sáng màu tự nhiên.

Xóa xăm có để lại sẹo không

Da sáng mịn, đều màu sau xóa xăm bằng công nghệ cao tại Bệnh viện Thu Cúc

Để mau chóng đạt kết quả tốt nhất sau xóa hình xăm, bạn chú ý chăm sóc vùng điều trị theo đúng hướng dẫn của chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc. Khi đó, xóa hình xăm có để lại sẹo không sẽ không còn là bận tâm của bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ 1900.5588.96 hoặc xem thêm trên hệ thống website thammycongnghecao.vn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU