Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Xóa xăm giá rẻ

Xóa xăm giá rẻ

Chào bác sĩ. Tôi có đi xóa xăm giá rẻ tại một cơ sở thẩm mỹ vừa khai trương nhưng xóa tới 4 lần mà hình xăm vẫn chưa hết. Tôi không muốn mất thời gian đi lại và tiền bạc cho mỗi lần xóa xăm đó nữa. Bạn bè mách tôi nên tới bệnh viện Thu Cúc để xóa hình xăm hiệu quả nhất với laser YAG. Bác sĩ cho tôi hỏi xóa xăm tại bệnh viện có thể loại bỏ hết hình xăm không? Phương pháp xóa xăm tại bệnh viện có khác gì với cách làm ở cơ sở sở xóa xăm giá rẻ kia không? Chi phí cho xóa xăm tại bệnh viện là bao nhiêu?

(Thùy Chi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời

Bạn Thùy Chi thân mến. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh vịện Thu Cúc. Băn khoăn của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Dịch vụ xóa xăm giá rẻ hiện nay được nhiều cơ sở, trung tâm thẩm mỹ áp dụng để thu hút khách hàng. Nhiều khách hàng khi tới bệnh viện Thu Cúc cũng phàn nàn tình trạng giống bạn, xóa xăm mấy lần mà không hết rồi “tiền mất tật mang”… Khách hàng cần tỉnh táo hơn nữa để lựa chọn một địa chỉ thực sự đáng tin cậy, uy tín để giao phó làn da của mình.

xoa-xam-gia-re

Lựa chọn địa chỉ xóa xăm uy tín mới có thể loại bỏ sạch hình xăm trên da

Trải qua gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, là một trong 3 bệnh viện tư nhân được Bộ Y tế cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh viện Thu Cúc đã tạo được lòng tin ở phía khách hàng, được nhiều khách hàng an tâm tìm tới để sử dụng dịch vụ. Xóa xăm tại bệnh viện Thu Cúc với công nghệ laser YAG Q – switched đã mang lại hiệu quả bất ngờ, giúp loại bỏ hết hình xăm trên da mà không để lại sẹo.

Khác với các phương pháp thông thường là dùng hóa chất tẩy hình xăm, mài da, cắt da, xăm chồng hình…xóa xăm với laser YAG có thể giúp bạn xóa hình xăm. Với cơ chế hoạt động dựa vào 2 bước sóng  năng lượng là 1064nm và 532nm sẽ được chiếu trực tiếp vào vùng da có hình xăm. Khi năng lượng laser tác động lên vùng xăm, các sắc tố bị nhiễm mực xăm hấp thu quang năng có bước sóng cố định, giãn nở và vỡ nhỏ. Các sắc tố ở lớp biểu bì được đẩy lên bề mặt, các sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, được thực bào trong cơ thể tiêu hóa và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết. Với cơ chế này, các sắc tố vùng mực xăm sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất hết khỏi da bạn.

xoa-xam-gia-re

Tại bệnh viện Thu Cúc, xóa xăm bằng laser YAG giúp loại bỏ màu mực xăm, an toàn tuyệt đối

Xóa xăm bằng laser YAG hiện đại giúp loại bỏ màu mực xăm trên da. Laser chỉ tác động vào vùng da có hình xăm, không ảnh hưởng tới những vùng da xung quanh, không gây chảy máu và mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo. Bạn nên trực tiếp tới bệnh viện để các bác sĩ tư vấn và lựa chọn liệu trình điều trị cho phù hợp. Tùy vào độ đậm nhạt và nông sâu của màu mực xăm trên da mà bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng điều trị, giúp mang lại hiệu quả cao nhất.

Chi phí xóa hình xăm tại bệnh viện Thu Cúc hiện nay được áp dụng theo mức giá cạnh tranh, dao động từ 1,5 triệu trở lên. Căn cứ vào diện tích cụ thể của hình xăm trên da mà có mức chi phí phù hợp. Bên cạnh đó, bệnh viện Thu Cúc còn thừơng xuyên có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi tới trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại bệnh viện.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khác Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU