Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Xóa xăm không đau ở Hồ Chí Minh

Xóa xăm không đau ở Hồ Chí Minh

Chào bác sĩ tư vấn Thu Cúc. Tôi muốn tìm tới địa chỉ xóa xăm không đau ở Hồ Chí Minh mà khó quá. Trong chuyến công tác ngắn ngày ở Hà Nội, tôi được nghe bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ xóa xăm không đau, không để lại sẹo. Bác sĩ cho tôi hỏi, bệnh viện Thu Cúc có cơ sở xóa xăm không đau ở Hồ Chí Minh không? Xóa xăm ở bệnh viện Thu Cúc hiện nay với phương pháp nào?

(Vân Anh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh)

Trả lời

Bạn Vân Anh thân mến. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

xoa-xam-khong-dau-o-ho-chi-minh

Xóa xăm không đau sẽ mang tới cho khách hàng tâm lý thoải mái khi điều trị

Hiện nay, trên cả nước có nhiều cơ sở thẩm mỹ xóa hình xăm, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có thể giúp bạn xóa xăm nhanh chóng, an toàn. Với những phương pháp cũ như mài da, cắt da, dùng hóa chất tẩy hình xăm…không thể giúp bạn loại bỏ hình xăm cũ. Ngựợc lại, kỹ thuật này còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tăng nguy cơ lây nhiễm qua đường máu, để lại sẹo, gây đau khi điều trị. Tìm tới địa chỉ xóa xăm không đau ở Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn loại bỏ hình xăm an toàn.

Với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, là một trong 3 bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng trong cả nước biết đến không chỉ riêng lĩnh vực xóa xăm. Sắp tới, bệnh viện Thu Cúc có mở cơ sở thẩm mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu xóa hình xăm và làm đẹp toàn diện cho khách hàng.

xoa-xam-khong-dau-o-ho-chi-minh

Tại bệnh viện Thu Cúc, xóa xăm không đau, không để lại sẹo với laser YAG hiện đại

Một gợi ý cho bạn là tới bệnh viện Thu Cúc tại thủ đô Hà Nội để được xóa hình xăm không đau, nhanh chóng. Ở bệnh viện, xóa xăm được thực hiện bằng công nghệ laser YAG Q – switched. Đây là công nghệ xóa xăm màu của Mỹ, đã được Cục quản lý dược và thực phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn đối với người sử dụng. Với bước sóng năng lượng trong laser vừa giúp bạn xóa xăm, vừa cải thiện da sau khi chiếu. Bên cạnh đó, xóa xăm tại bệnh viện Thu Cúc với các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên tận tình, chu đáo, sẽ mang tới cho bạn cảm giác thoải mái khi điều trị.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khác Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU