Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Xóa xăm lông mày bằng Laser – Những điều cần biết

Xóa xăm lông mày bằng Laser – Những điều cần biết

Xóa xăm lông mày bằng laser là giải pháp tối ưu nhất cho các chị em nếu chẳng may xăm mày hỏng hoặc muốn thay đổi lại dáng lông mày.

xóa xăm lông mày bằng laser

Xóa xăm lông mày bằng laser là giải pháp tối ưu cho các chị em muốn đổi dáng lông mày hay sửa chữa đường xăm hỏng.

Có rất nhiều địa chỉ xóa xăm lông mày bằng Laser với công nghệ khác nhau, với mức hiệu quả và sự an toàn khác nhau. Chính vì vậy, nếu không lựa chọn cẩn thận, các chị em dễ gặp biến chứng gây mất thẩm mỹ cho gương mặt. Đặc biệt, đường xăm lông mày rất mảnh, lại lộ rõ trên gương mặt nên ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc của mỗi người.

Vậy xóa xăm lông mày theo công nghệ nào hiệu quả nhất?

Nhờ ứng dụng các công nghệ hiện đại, việc xóa xăm ngày càng trở nên đơn giản hơn. Trong đó, hiệu quả nhất phải kể đến là phương pháp sử dụng Laser YAG Q-Switched. Công nghệ này đã vượt qua hàng loạt các tiêu chuẩn khắt khe và được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn.

Vì sao Laser YAG Q-Swiched có thể xóa xăm lông mày hiệu quả?

xóa xăm lông mày bằng laser yag

Nhiều chị em quan tâm đến dịch vụ xóa xăm lông mày bằng Laser.

Để hiểu được điều này, cần hiểu được cơ chế của xăm hình. Khi mực xăm đi vào cơ thể, các tế bào bạch cầu được huy động để “nhận diện” chúng. Tuy nhiên, thành phần của mực xăm khiến tế bào máu không nhận diện được và tích cực tấn công, đào thải ra khỏi cơ thể. Vấn đề là so với kích thước mực, tế bào máu lại quá nhỏ nên không có kết quả gì.

Đây là lúc công nghệ cao phát huy hiệu quả. Năng lượng laser sẽ đốt nóng mực, phá vỡ thành những hạt nhỏ hơn giúp cho các tế bào bạch cầu có thể tấn công và đào thải đi dễ dàng. Và trong các thiết bị dùng trong ngành thẩm mỹ, máy Laser YAG là loại máy hiện đại nhất cho đến thời điểm này. Chiếc máy có khả năng phát ra các tia hồng ngoại có bước sóng xung độ cực ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây, cùng hộp nhuộm Q-Tune làm phá vỡ mực xăm dưới da thành các hạt cực nhỏ. Phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy vết xăm, sửa chữa đường xăm hỏng… các cơ sở thẩm mỹ hiện đại hiện nay đang áp dụng phương pháp xóa xăm lông mày bằng Laser YAG rất thành công.

Quy trình xóa xăm lông mày an toàn

Tìm hiểu quy trình xóa xăm lông mày bằng Laser YAG Q-Swiched tại Thu Cúc Clinics – một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu cả nước – sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về phương pháp này.

tư vấn xóa xăm lông mày

Bác sĩ của Thu Cúc Clinics đang tư vấn xóa xăm cho khách hàng.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định độ đậm nhạt của hình xăm để lên liệu trình phù hợp.

Bước 2: Tiến hành những kiểm tra y tế cần thiết, làm sạch vùng lông mày và đeo kính che mắt cho khách hàng.

Bước 3: Thoa tê vùng lông khoảng 30 phút.

Bước 4: Lựa chọn các thông số, tiến hành xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched.

Bước 5: Sát trùng, bôi mỡ và kết thúc liệu trình. Điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn cẩn thận về cách chăm sóc và bảo vệ vùng da sau khi xóa xăm.

Liệu trình xóa xăm có thể kéo dài từ 3 – 5 lần tùy từng trường hợp cụ thể.

Cần tìm hiểu thêm về phương pháp xóa xăm lông mày bằng laser cũng như các dịch vụ làm đẹp khác tại, các chị em có thể liên hệ tới tổng đài 1900 5588 96, hoặc trực tiếp đến 1 trong các cơ sở Thu Cúc Clinics gần  nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU